Palm lên ngôi - Palm LiveDrive/E2 coming...

dihuta

THÀNH VIÊN DANH DỰ
- Chú LiveDrive này mới đáng mặt anh tài

Cấu hình chú LiveDrive này chắc các bác đã biết.
- HardDrive: 4GB
- Kết nối: USB 2.0
- Bluetooth & Wifi 802.1b
- Màn hình: 320x480
- CPU: Intel 416Mhz
- Giá: 549 $

- 1 chú E2 nữa, nhìn rất giống chú T5.


Tham khảo:
- http://palmaddict.typepad.com/palmaddicts/2005/04/more_on_the_lif.html
- http://www.mobile-review.com/pda/articles/new-palm2005-en.shtml
 

VietPalm

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Quả thật, tin đồn về LifeDrive, Zire73 và Tungsten|E2 đã bay trên khắp các trang Web và các diễn đàn về Palm. Nó lại được rộ lên đúng vào dịp Cá Tháng Tư nên đã làm không ít người tỏ ra hoài nghi rằng đây có phải là một trò đùa hóm hỉnh của Palm không?

Nhưng dường như đây không phải là một trò đùa nhảm nhí. PalmOne dường như khá khôn khéo trong việc dùng chiêu thức "Rumor" để đưa ra viễn cảnh cho người dùng về sản phẩm mà họ đang phôi thai, đồng thời nó còn giúp PalmOne có các thông tin phản hồi hữu ích của người dùng trong khi sản phẩm vẫn đang được nghiên cứu (tất nhiên không phải tất cả đều thanh công như mong đợi, T5 là một ví dụ). Điều làm người dùng "choáng" nhất có lẽ là hỗ trợ HDD 4GB (HDD đàng hoàng chứ kô phải RAM).

Nhưng thực ra với công nghệ phát triển như hiện nay với các dòng iPod có dung lượng còn cao hơn thì điều đó kô ngạc nhiên. Và PalmOS Colbalt được "ngâm" rất lâu trong các phòng thí nghiệm, chỉ đưa ra các phiên bản Simulator cho các nhà phát triển chứ chưa có trên dòng máy nào cả, phải chăng cũng là để tiếp tục hoàn thiện để tích hợp hoàn toàn với các công nghệ mới nhất như USB 2.0, WiFi, DHH Driver? Và cái tên "LIFE-DRIVE" mà Palm đặt cũng mang rất nhiều ý nghĩa, một công nghệ HardDRIVEr sống động mới sẽ được lần đầu tiên ứng dụng 1 cách toàn diện trên máy Handheld, hay là một thiết bị mới có khả năng "dẫn hướng" (drive) cho cuộc sống của chúng ta? Hi vọng và chờ đợi... :x
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Hnay lướt HHVN, cứ hiện bảng thông báo nhỏ.
Cảm ơn HHVN. Cảm ơn đội ngũ Admin, Mod Quỳnh, Lan Anh, Lam Sơn, Sỹ Huy và Mod Nam,,,
Cũng luyến tiếc lắm.
Hẹn gặp a e ngày gần nhất
Hcm luôn Welcome nếu a e có dịp công tác ghé qua.
Alo Tín 0942261626 Bình ...
Top