Palm OS do ai fát triển?

tuethuc

GẮN KẾT
Windows Mobile là do bác biu fát triển, còn Palm OS nhà ta là do ai phát triển vậy mấy bác? hiện giờ xịn nhất là version bao nhiêu? các bác có thể cho em biết về tính năng cách mạng của những version gần đây ko ạ?
cảm ơn các bác nha!!
 

aera

cô đơn trên mạng
GẮN KẾT
Xịn nhất bây giờ theo mình là Palm OS 5.4 . Con T5 bác đang xài cũng là hạng oai trong thế giới Palm rồi đấy.
Hệ điều hành Palm trước kia có cả 3 công ty phát triển, đó là Palm, Handspring và Sony. Tuy nhiên Palm đã mua lại Handspring nên bây giờ một số sản phẩm Treo đều mang nhãn hiệu Palm cả. Sony thì sau một thời gian làm chủ về vấn đề Multimedia của Palm giờ đã bỏ dở và quýêt định không sản xuất PDA nữa.
Như vậy theo mình bây giờ Palm OS chỉ còn công ty Palm là tiếp tục phát triển mà thôi.
 

frodo

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
UH? thế còn PalmSoure là gì ta? Mình tưởng PalmSoure phát triển Palm OS, còn PalmOne, Sony và Handspring... phát triển phần cứng
 

VU HEO

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
frodo said:
UH? thế còn PalmSoure là gì ta? Mình tưởng PalmSoure phát triển Palm OS, còn PalmOne, Sony và Handspring... phát triển phần cứng
Đúng vậy bạn ơi . Sau khi PalmSoure mua lại Handspring để lấy thị trường và dễ dàng hơn trong việc phát triển phần mềm trở thành PalmOne, Sony quyết định từ bỏ PDA và cũng có nghĩa bỏ luôn bản quyền phần mềm mua lại của Palm. Hiện tại chỉ còn Samsung và Kyocera vẫn đang theo đuổi và phát triển phần cứng chạy trên nền Palm. Ngoài ra còn một số hãng của Trung Quốc vẫn theo với những sản phẩm cũng rất ấn tượng như X-plore(kg chính xác lắm) và QOOL ....
 

tuethuc

GẮN KẾT
cảm ơn các bác, vỡ ra dc nhiều điều rồi. nghĩa là palmos bi giờ chỉ có mỗi bác PalmOne độc quyền thôi đúng ko ạ??
 

aera

cô đơn trên mạng
GẮN KẾT
Theo minh thi gan nhu the, ma chien luoc phat trien c7ua thang P1 nay cung choi kham nhau lam.
Theo minh xin nhat cua Sony la` UX50, minh that su tiec rang Sony khong tiep tuc san xuat nua, vi dang cap cua Sony, Made in Japan thuc su dang dong tien bat gao "D
 

batigoltuan

THÀNH VIÊN DANH DỰ
Uh, theo mình 1 phần khiến Sony ko thể tiếp tục ptriển dòng Clíe là do PalmOne ko cung cấp đầy đủ các bản nâng cấp của HDH Palm. Mà như thế thì chịu thôi nhỉ, nhất là khi thì trường chỉ có 2 nhà cung cấp, việc laọi trừ nhau để trở thành độc quyền là tất yếu thôi.
 

tuethuc

GẮN KẾT
buồn 1 tí cho clie!!! nhưng nếu clie còn sống đến hôm nay, chưa chắc nó thành công trong việc giành thị fần. máy mắc wá mà!!!
 

scandalous

GẮN KẾT
Ủa, ai bảo vậy chứ, hiện Sony vẫn đang tiếp tục ra các SP Clie mới nhưng chỉ trong thị trường nội địa thôi. Các SP của Clie thì kô thể chê được về tính năng và thiết kế! Palm chỉ được 1 ưu điểm là giá rẻ thôi.
 

aera

cô đơn trên mạng
GẮN KẾT
Bac nao dam bao Palm chi duoc uu diem la gia re, bac chui anh em Palm tren nay qua roi day.
Thu nhat la` toi noi voi bac Palm an dut PPC o cuc pin truoc het da
Thu hai la` phan mem
Tum lai, thuc te da chung minh : So nguoi dung Palm nhieu hon so nguoi dung Pocket ??? Bac nghi sao khi dam bao rang Palm chi co uu diem la` gia re ? Toi noi voi bac nen thay doi cach an noi di, dung cham anh em qua roi day. Noi that voi bac la` toi da dung qua ca Hp hx4700, nhung sau khi dung xong thi` that su toi thay no co`n chua bang noi con T3 toi dang dung. Lan sau noi nang can than nhe'.

Cho em hoi neu mua Palm Sony Clie o thi truogn Nhat thi` mi`nh xach tay ve roi up lai Room co duoc khong a ???
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Diện quần shorts và những ngày hè là là hợp lí nhưng chúng ta cũng cần kết hợp với những kiểu áo thích hợp để style chuẩn xinh hết nất nha :

https://rainbowgloryvn.com/lam-sao-de-dien-quan-shorts-auto-dep/

https://static2.yan.vn/Y ...
Top