palm vs. ppc: round8: apps&games

tuethuc

GẮN KẾT
Đừng nhìn vào tỷ lệ về phần mềm cho hệ điều hành Windows trên các hệ điều hành khác mà nghĩ rằng Pocket PC cũng có được uy thế tượng tự trước Palm. Windows Mobile được các hãng viết phần mềm hỗ trợ vài ngàn phần mềm nhưng nếu so với hơn con số 20.000 phần mềm cho PalmOS thì đúng là như “muối bỏ biển”. Điều đó không có nghĩa là phần mềm viết cho PalmOS mạnh hơn, đơn giản chỉ nhiều hơn Windows Mobile. Mà nhiều hơn tức là đa dạng hơn.
Trong số các phần mềm, viết cho 2 hệ điều hành, một số ít là game. Dĩ nhiên, game của Pocket PC vẫn ít hơn nhiều so với Palm, nhưng chất lượng trò chơi cho Windows Mobile vẫn được đánh giá cao hơn. Pocket PC được hỗ trợ bởi những chip xử lý mạnh, multimedia mạnh nên game rất hay. Trên Pocket PC đã có những games hành động rất hòanh tráng và những games dàn trận thông minh, đẹp và hấp dẫn. Thậm chí, có trò chơi được viết cho Windows Mobile dung lượng lên đến cả hơn 120MB.
Palm thắng thế về phần mềm còn Pocket PC thắng về phần games.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Gửi All
Theo mình để đảm bảo tính minh bạch cũng như an toàn trong việc tham gia đấu giá nên chăng hhvn nên xác thực tài khoản tất cả các thành viên tham gia đấu giá. Xác thực tài khoản bằng việc yêu cầu thanh viên tham gia phải xác thực giấy tờ tuỳ ...
Top