****palm****

snake020279

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#1
Chào các bác ah...

Em hiện tại đang xài IBM Latop + O2 IIi rồi, nhưng vẫn muốn một con PALM để sử dụng. Do đó các bác vui lòng:

1> Chỉ giúp em các loại Palm nào có tích hợp Wifi ???
2> Nếu muốn mua hàng NEW hoặc SECONDHAND thì mua ở đâu ???

Thanks cac pác nhé.
 

hieutq

hieutq@handheld.com.vn
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#2
Palm có tích hợp Wifi thì nhiều lắm. Nếu bạn muốn có kiêm cả chức năng phone bạn có thể chọn Treo. Còn bạn có thể lựa chọn các dòng Palmone có trên thị trường như LD hay TX (TX hiện có nhiều bác bán đấy). Nếu thích Sony thì chọn UX50 cũng được hoặc là chú NZ mua thêm cái card cắm vào lươt web phè phè.
Còn muốn mua hàng bạn cứ vào box mua bán rao, 1 ngày là anh em giúp đỡ bạn 1 đống cho bạn lựa chọn.
Chúc vui với palm
 

VU HEO

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#3
Rất vui khi hội Palm có thêm người mới.
Để cảm nhận về Palm cho người lần đầu tiên sử dụng bạn nên để ý TX cho dòng Palm và UX 50 cho dòng Sony, để có được dung lượng pin tốt hơn thì TH 55 cũng là một lựa chọn.
Mình trước đây cũng đã dùng OIIi, sau một thời gian sàng lọc, mình quyết định chọn TReo 650 làm điện thọai và HP 3715 để sử dụng khi không dùng laptop. Chức năng đảm bảo cuộc gọi, bàn phím Qwerty, thời lượng sử dụng pin của Treo 650 tốt hơn rất nhiều so với OIIi. Chức năng wirelees(IR, Bt, WF) của HP hơn hẳn các thiết bị khác, đồng thời nó cũng xài tai nghe có zắc cắm 3.5mm tiện lợi vô cùng. Không biết bạn có cùng suy nghĩ với tôi không
 
#4
Mình thấy airport viết bài về tungsten T3 thấy hay quá, nhưng bạn có biết chỗ nào bán, giá bao nhiêu không(ở TpHCM, Bien Hoa) ! Cám ơn nhiều!
 
#6
Bạn biết ở đâu bán máy palm giải mã rồi không ? giá bao nhiêu ? tungsten w hay T, gì cũng được. Mình muốn mua một con nhưng không biết chỗ bán. Ở Nguyên Ngọc co bán Tungsten W nhưng chưa giải mã, bạn biết chỗ nào giải mã chỉ giúp cũng được. Cám ơn
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Đơn giản thế! Hic, tưởng android giờ an toàn được như ios rồi chứ. :(
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top