Partition Recovery bị Delete

Các thớt khác của tung_view_sonic

tung_view_sonic

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
11 Tháng mười 2007 lúc 11:03
#1
Mấy anh ơi, hôm trước em đã may mắn tìm được Driver for XP nhờ sự giúp đỡ của các anh em trên diễn đàn, thế là em về quyết định cài lại Win XP luôn, em về nhà và dùng Magic Partition 8.5 format lại ổ cứng và chia thành 3 Partition, nhưng dù làm bằng cách nào thì cũng không thể format lại được.
Thế là em nghĩ do trong dòng máy này còn có một Partition Recovery Windows Vista nên em mới không thể Fomat được, thế là em dùng Fdisk Delete cái Partition Recovery này luôn.
Sau đó em chia được thành 3 Partition là C, D, E.
Bây giờ nghĩ lại em thấy tiếc quá,vì lỡ tay Delete luôn cái Partition Recovery đó rồi, lỡ sau này người ta bắt đầu dùng Vista thì em sẽ Recovery lại mà dùng cho theo kịp thời đại luôn,vì cái bản Vista này có bản quyền mà, tiếc quá... hic hic...
Như vậy là từ nay 2 cái đĩa Recovery Windows Vista của Toshiba đi kèm khi mua máy hết tác dụng rồi,mà em thì mới dùng chỉ có 1 lần...hic,..hic..
Buồn quá,2 cái đĩa này còn mới lắm,mà em tiếc nhất là cái bản Vista PRO này nữa... hic ..hic
Bác hay anh nào có cách lấy lại cái Partition Recovery đó chỉ cho em với.
Em xin cảm ơn nhiều...nhiều lắm
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Nhằm mục đích kết nối tạo 1 sân chơi lành mạnh và bổ ích dành cho những tín đồ của Bút Mực ở Việt Nam. Dựa vào thành công của Mini Pen Show 1 và 2 tại Hà Nội trong 2 năm liên tiếp 2015 - 2016, BTC đã thống nhất lập kế hoạch tổ chức Pen Show lần thứ 3 ...
Lazada Vietnam Master card on Monday