TIN TỨC Patek Philippe 5208P Grand Complication của Vladimir Putin xuất hiện tại phiên đấu giá Antiquorum?

Các thớt khác của annia

annia

GÂY DỰNG
Nhắc đến thú vui sưu tập đồng hồ của giới chính khách & lãnh đạo trên thế giới, có lẽ Tổng thống Vladimir Putin là người sành sỏi nhất. Bộ sưu tập của ông không đơn thuần là những chiếc đồng hồ đắt đỏ hay nạm kim cương hào nhoáng bề ngoài, mà còn thể hiện kiến thức và phẩm vị ở mức hiểu biết của dân nhà nghề. Điều này thể hiện rõ ràng ở những cái tên như: chiếc Blancpain Leman Aqua Lung Grande Date mà ông đeo khi ký hiệp ước sáp nhập Crimea vào Liên bang Nga, hay A. Lange & Sohne Tourbograph Pour le Merite, Blancpain Leman Flyback, Breguet Marine, Patek Philippe Calatrava, tới Patek Philippe Perpetual Calendar, v.v…
Sắp tới đây, mẫu đồng hồ ấn tượng và đắt giá nhất trong bộ sưu tập của nhà lãnh đạo nổi tiếng này sẽ được đem ra đấu giá: Patek Philippe 5208P Grand Complication.
Đây là một trong những thiết kế phức tạp nhất, với chức năng ấn tượng nhất mà Patek từng chế tác. Các chức năng chính bao gồm: đồng hồ đếm phút, chức năng đếm giờ mono-pusher (mono-pusher chronograph, nghĩa là chỉ dùng 1 nút bấm để thao tác toàn bộ chức năng bấm giờ), và cả instantaneous perpetual calendar. Case đồng hồ có cỡ 42mm, với màu bạch kim thanh lịch và hiện đại. Chiếc 5208P này được đánh giá là một trong những chiếc đồng hồ đeo tay ấn tượng nhất, và cũng là một trong những cái tên sở hữu mức giá khủng nhất – con số lên tới 980.000 CHF, tương đương gần 1 triệu đô la Mỹ.

Hiện tại, các thông tin chính thức về việc tổng thống Putin đã mua chiếc đồng hồ này như thế nào vẫn còn khá mơ hồ, ngoài thông tin chiếc đồng hồ được bán cho Putin tại chuỗi cửa hàng Watches of Switzerland ở London. Chiếc Patek Philippe 5208P này hiện đã được đưa lên trang web chính thức của phiên đấu giá đồng tổ chức bởi Antiquorum và Monaco Legends. Mức giá khởi điểm cho chiếc đồng hồ này vẫn chưa được đưa ra. Phiên đấu giá cũng chỉ đang trong giai đoạn chuẩn bị và cả 2 đơn vị tổ chức vẫn còn đang tìm kiếm thêm những sự ủy thác, ký gửi khác, trước khi chính thức diễn ra vào tháng 7 tới đây.

HandHeld sẽ sớm cập nhật những thông tin mới nhất xoay quanh phiên đấu giá cũng như chiếc đồng hồ của nhà lãnh đạo nổi tiếng này!

Nguồn:
Hodinkee
 

hauyenhd

Người nhập cuộc
GẮN KẾT
Đỉnh cao của sự xa xỉ. Để xem có vượt qua được cái rolex của Bảo Đại không
 

tongjet

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Loại này có đồng hồ fake ko nhỉ? kiếm em về đeo.
Bác làm chuyến Tung Của sẽ có đủ các loại siu phẩm bác ạ! Nhưng thật lòng mà nhìn cái đồng hồ đẹp nó vẫn có cái cảm xúc khác! Đặc biệt nếu đồng hồ là của mình và mình yêu thích thì cảm xúc nó lại khác nữa ! :) Giấc mơ chỉ là giấc mơ, ngắm thôi chứ đừng sờ !
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Kính gửi các admin Handheld,
Em là Bùi Hồng Ngọc, chủ nick @Ruby Ruby trong topic này:
Top