PC - Bệnh khó hiểu!!!

Các thớt khác của NDKhanh

NDKhanh

Ruan Weiqing
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
tovanhung said:
Đây không phải là dung lượng bạn sent hay upload khi kết nối internet (nghĩa là không phải dung lượng sent bị tính tiền đâu :)) .

Nó gọi là Packet (xem thêm thông tin tại những website này

Mình truy nhập internet qua mạng Lan của cty. Thật ra cũng ko quan tâm lắm đâu. Nhưng mấy tháng này kế toán kêu tìn ADSL tăng kinh quá. Nên ngó vào, thấy lạ mới hỏi anh em thôi. Mà quả thật mình cũng down nhiêu nhặn gì đâu. Cảm ơn bác nhé, yên tâm roài :D

@ducva: mình đúng là dân thiết kế thật, nhưng chưa rỗi đến mức bày trò làm phiền lòng anh em! Chắc virus thôi. Để mình chạy mấy cái anti dzậy!
 

ducva

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Số lượng packet này chính là lượng dữ liệu bác gửi đi thông qua giao tiếp Ethernet (Card mạng) của bác. Có thể là kết nối qua Internet hoặc chỉ đơn giản là bác share file cho mọi người trọng mạng nội bộ, nhiều người load quá nên sent packet tăng vọt lên như vậy ...

Cũng nên kiểm tra lại máy xem có virus không ? Có thể nó đang gửi thông tin từ máy bác ra ngoài hoặc sử dụng máy bác để tấn công các máy khác (trường hợp này ít xảy ra nếu máy bác nằm trong mạng LAN nội bộ không thò ra ngoài).
 

NDKhanh

Ruan Weiqing
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Liệu có khi nào mình mở dữ liệu từ máy chủ về máy mình làm việc nên xảy ra những vấn đề đó hay ko? Virus thì mình hơi nghi ngờ vì mình cẩn thận lắm, chắc ko dính đâu.
Nếu như bác nói thì máy chủ phải có hiện tượng như thế. Mình đã kiểm tra rồi, ko hề có. Các máy khác cũng như vậy. Lạ thía!!!
 

taunpalm

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Xin lỗi các bác và cũng cám ơn bác ducva cái link của bác chỉ đến đúng chỗ rồi tại vì hôm bữa em không search được nên post đại mong các bác bỏ quá cho. Em sẽ không làm phiền các bác nữa một lần nữa xin đa tạ....
 

NDKhanh

Ruan Weiqing
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Test rồi, ngồi net cả mí tiếng, bình thường, kô sao cả. Ngồi làm việc (dùng Corel & Shop ), mới gần 2 tiếng >>> lại y như vậy. Các bác hiểu như thế là sao ko?
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top