PDA---->Smartphone!!!

Các thớt khác của tay mo

tay mo

GÂY DỰNG
Các bác cho ý kiến xem ở VN thì PDA có dần biến thành khái niệm Smartphone không?Tức là ngưòi dùng chỉ thích phone+PDA chứ không thích,biết,để ý tới PDA không.
Trên lý thuyết,dùng một cái phone+PDA thì rất tiện lợi vì giải quyết nhiều công việc,giải trí như PDA mà kích thước hơn điện thoại một tí. Dù cho bạn không biết gì về PDA thì ít ra cứ mua dùng diện thoại đi đã,rồi dần dần thích dùng chức năng nào thì tìm hiểu dần.Mà giá thành thì không chênh lệch quá lớn,mà phần lớn toàn có khả năng kinh tế nên không ngại.
Trên thực tế,sử dụng điện thoại có PDA thì thể hiện ra bên ngoài với mọi người bạn có hiểu biết về công nghệ,khả năng tài chính ổn,mang tính "chất".Qua rồi cái thời sử dụng điện thoại đẹp,đắt,thời để khoe mẽ,ngược lại còn bị cho là "trọc phú".Tất nhiên với nhiều người ở đây,sử dụng nó vì thích tìm hiểu.Nhưng điều em muốn nói là phần lớn người dùng bây giờ.
Do đó,em nghĩ rằng ở VN dần dần khái niệm PDA chỉ biết đến cùng với phone và thế là trở thành smartphone chứ không còn là thiết bị kỹ thuật số trợ giúp cá nhân như ban đầu nữa.Ngay cả trên diễn đàn từ sau 4700 thì chẳng thấy mọi người còn hào hứng gì với các dòng PDA mới,chỉ nóng lên một chút với PDA+phone.Mà suy cho cùng thì phone cũng trợ giúp cá nhân còn gì.
 

dac

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Nói thật là đọc 2 lần chả hiểu bác nói gì.
PDA là PDA, SP là SP, muôn đời kó mà đánh đồng được với nhau. Có cái ở giữa là PDA Phone thôi
Trên thực tế,sử dụng điện thoại có PDA thì thể hiện ra bên ngoài với mọi người bạn có hiểu biết về công nghệ,khả năng tài chính ổn,mang tính "chất".
Điện thoại có PDA tức là bạn nói về SP à??
 

tay mo

GÂY DỰNG
Đấy là do bác quan niệm SP quá hẹp thôi.Theo em SP tức là dùng làm điện thoại tốt và chức năng thì thông minh,có cả PDA thì cực kỳ thông minh.Và xu hướng giờ là có phone là chính nhưng lại muốn tích cả PDA cho "hay".Do đó thì coi là SP thôi.Chẳng lẽ điện thoại thông minh nhưng không sờ được thì mới coi là SP hả bác!Thế thì tội quá! :)
 

dac

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Nói "rộng" như bác thì bây giờ làm gì có điệm thoại nào "dump". Smart tất.
Samsung hay SE... phone nào chẳng có chức năng quản lý lịch, tasks, contact...
 

optimist27

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bó tay, không hiểu hai bác nói gì hết :(
 

moneymind

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bác ấy nói hơi khó hiểu một chút, nhưng cố đọc cũng có thể hiểu được phần nào.

Cơ bản là như thế này bác taymo a!
PDA là PDA. Phone là phone. Do xu thế tích hợp nên ngày càng có nhiều PDA Phone xuất hiện. PDA phone nhanh chóng được ưa chuộng vì tính portable của nó. Vã lại, có một số chức năng hữu dụng mà người ta chỉ tìm thấy trên PDA phone, còn dùng 01 PDA + 1 Phone, bạn không làm được

Thế đấy! Chúc vui
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top