GIAO LƯU Pen Show 3 tại Hà Nội

Các thớt khác của Lão Ngố

Lão Ngố

Ngốc Bút Ông
Staff member
GÂY DỰNG
#1
Nhằm mục đích kết nối tạo 1 sân chơi lành mạnh và bổ ích dành cho những tín đồ của Bút Mực ở Việt Nam. Dựa vào thành công của Mini Pen Show 1 và 2 tại Hà Nội trong 2 năm liên tiếp 2015 - 2016, BTC đã thống nhất lập kế hoạch tổ chức Pen Show lần thứ 3 tại Hà Nội với chủ đề: Kết nối niềm Đam mê Bút mực vào đầu tháng 10/2018.
Chương trình cụ thể sẽ được update thường xuyên.
Rất mong các thành viên của Diễn đàn HHVN và các thương gia của dòng sản phẩm Bút Mực Giấy......ủng hộ và góp ý cho Pen Show lần 3 được tổ chức thành công! Xin chân thành cám ơn mọi người.
 

avelynn

Đạo học là sâu sắc!!!
GẮN KẾT
#4
Bác lão ngố cho em hỏi ngoài giấy tập viết bãi bằng ra thì con giấy nào ngon nữa không vậy bác :( hic,em có hỏi trong mấy topic kia mà không thấy ai trả lời hết
e thấy giấy VN giờ có HH với Campus là ngon nhất bác ah.
 

avelynn

Đạo học là sâu sắc!!!
GẮN KẾT
#6
Hôm nọ em đi mua vở campus về viết mà tệ ghê gớm, nét mực trông đứt đoạn lại bleedthrough dù dùng ngòi F Nhật + Diamine.
Bác dùng loại định lượng bn? E vẫn xài bút HH với mực HH của cu con, viết nghịch lẫn vẽ vời trên giấy 70-80gsm vẫn ngon lành mà :)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Ngày hôm qua mình có đăng 2 bài đấu giá bên Hàng Công nghệ

Sáng nay mình đăng thêm 1 bài nữa bên Các mặt hàng khác thì liền bị mod @N8890 đóng với lý do là chờ 2 topic kia kết thúc mới được mở. (Bài bị khoá đây: https://www. ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top