[HÀ NỘI] Phải chuẩn bị những gì khi đặt in túi giấy đựng bánh mì đẹp, giá rẻ

Các thớt khác của baobitanphat Lịch sử giao dịch của baobitanphat (0)

baobitanphat

NHẬP HỘI
Ngày nay với sự phát triển không ngừng của các tiệm bánh mì đã làm cho sự cạnh tranh trở nên gay gắt. Và các chủ shop hiểu được rằng, để phát triển thì buộc họ phải phát triển thương hiệu lớn mạnh. Một trong những cách không thể thiếu để lan tỏa thương hiệu là phát triển bao bì sản phẩm. Cũng vì thế mà các bao bì túi giấy đựng bánh mì đang ngày càng đẹp đơn, đem lại những trải nghiệm thú vị cho khách hàng.
Nhưng làm sao để có thể tạo nên những chiếc túi giấy đẹp, hấp dẫn giúp thương hiệu lan tỏa tốt đến với người tiêu dùng nhưng giá in túi giấy lại rẻ thì không phải chủ tiệm bánh mỳ nào cũng hiểu và làm được.
Để có một chiếc túi giấy đựng bánh mì đẹp, giá rẻ thì các chủ tiệm bánh cần phải chuẩn bị:
  • Đo kích thước của sản phẩm để lựa chọn kích thước túi thích hợp. kích thước túi giấy là yếu tố then chốt để các nhà in tính toán và chọn khổ giấy in cho chuẩn. nếu kích thước túi của bạn không hợp lý với khổ giấy hiện có trên thị trường thì rất có thể bạn sẽ bạn phải trả thêm chi phí cho những khổ giấy to hơn. Như vậy chi phí in túi của bạn sẽ tăng lên. Hay tính toán thật cẩn thận kích thước túi để bạn có thể tiết kiệm chi phí.
  • Tìm hiểu thói quen mua hàng, sử dụng bánh mì của khách hàng. Từ đó lựa chọn thiết kế túi giấy làm tăng trải nghiệm của khách hàng. Trải nghiệm khách hàng ngày càng quan trọng, đặc biệt với những doanh nghiệp trong lĩnh vực F&B. Bạn thử tưởng tượng nếu những chiếc túi giấy của bạn dễ bị thấm dầu, dễ bị mủn khi gặp nước hoặc thiết kế thiếu chuyên nghiệm thì những cảm xúc của khách hàng sẽ sao nhỉ! Chắc chắn họ sẽ cảm thấy khó chịu và rất có thể bạn sẽ bị mất khách hàng. Vì thế hãy nghiên cứu thói quen mua hàng và thói quen sử dụng bánh mì của khách hàng để tạo nên những trải nghiệm tuyệt với cho họ.
  • Lựa chọn hình ảnh, thông tin in trên túi
  • Tính toán số lượng túi giấy bánh mì cần đặt in để lựa chọn công nghệ in phù hợp, tiết kiệm chi phí nhất có thể. Tránh đặt in số lượng quá lớn gây khó khăn khi bảo quản túi giấy, hay số lượng quá ít làm chi phí in tăng cao. Bạn có biết một trong những chìa khóa để các nhà in đưa ra giá in túi cho bạn chính là số lượng túi in. Vì thế giá cao hay thấp thì phụ thuộc rất lớn vào số lượng in. Vì vậy bạn hãy cân nhắc số lượng in túi giấy đựng bánh mì thật phù hợp để luôn có một giá in tốt nhất.
  • Lựa chọn cơ sở in uy tín, dịch vụ hỗ trợ tốt. Cuối cùng là cơ sở in uy tín. Hãy xem xét, làm việc với họ trước khi đặt in để tìm hiểu những nhà in có uy tín giúp bạn không chỉ có được những sản phẩm chất lượng mà còn có giá in tốt.
Lưu ý: Bạn không nên “ham” những quảng cáo in giá rẻ. Bởi rất có thể họ sẽ sử dụng những chất liệu giấy kém chất lượng, không được kiểm chứng an toàn thực phẩm. Mực in kém chất lượng, ảnh hưởng đến chất lượng túi của bạn.
Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp các chủ tiệm bánh có được những kiến thức và kinh nghiệm tốt khi đặt in túi giấy đựng bánh mì.
Nguồn bài viết: https://baobitanphat.vn/in-tui-giay-dung-banh-my
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Xin chào mọi người!

Để tránh làm loãng về quyết định đóng cửa HHVN. Tôi mở thớt này trong khu vực cafe để chia sẻ với mọi người trong việc đóng cửa HHVN.

Nhìn lại chặng đường đã đi, khá lâu - 20 năm, thực sự khi ở giai đoạn 2012-2015 là giai đoạn t ...
Top