Phải nói là quá Pro lun

Các thớt khác của tuandh08

tuandh08

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Đây là một tác phẩm với ý tưởng cực sáng tạo, xem xong mọi người sẽ thích ngay!

Đây là một tác phẩm với ý tưởng độc đáo của Bologna – một nghệ sĩ vẽ tranh đường phố và Blu cũng là một người chuyên vẽ tranh. Người dựng phim và làm âm thanh là David Ellis. Khi xem tác phẩm này người xem sẽ được cuốn theo dòng chảy của những hình ảnh sinh động, bên cạnh đó người xem còn được theo dõi quá trình vẽ tranh như thế nào. Tác phẩm này có cái tên là COMBO, mọi người cùng xem clip này để thấy được sự sáng tạo của họ nhé.

Để thực hiện tác phẩm này camera phải di chuyển khắp nơi từ dưới sàn nhà, lên tường rồi lên trên mái nhà nữa. Tuy được thực hiện chỉ trong khuôn viên một căn nhà bỏ hoang nhưng nhóm thực hiện cũng phải mất tới 10 ngày mới hoàn thành xong tác phẩm.

COMBO được thực hiện cho ngày hội nghệ thuật Fame, được tổ chức tại Grottaglie phía nam nước Ý trong khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 9 năm 2009. Đây là nơi các nghệ sĩ có thể thể hiện khả năng và thành quả công việc của mình.

Xem clip:

[ame="http://www.youtube.com/watch?v=uad17d5hR5s"]YouTube - COMBO a collaborative animation by Blu and David Ellis (2 times loop)[/ame]

Đây là những hình ảnh được ghi lại từ clip: 

hp_mylove

Как закалялась сталь
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Món này cũng Pro kô kém nè : Cô gái “cát” gây sửng sốt trên YouTube

Ngôi sao mới trên YouTube là cô gái người Ukraina - Kseniya Simonova, 24 tuổi, vừa giành giải nhất cuộc thi Ukraine's Got Talent. Nước mắt hàng triệu khán giả đã rơi khi cô thể hiện câu chuyện của mình bằng… cát.

Sử dụng một hộp ánh sáng, âm nhạc đầy cảm xúc, trí tưởng tượng và tài năng vẽ tranh trên cát, Simonova kể lại câu chuyện bi tráng thời chiến tranh vệ quốc Thế chiến II.

Câu chuyện bắt đầu bằng cảnh một cặp đôi ngồi nắm tay nhau trên chiếc ghế dài dưới bầu trời đầy sao. Rồi chiếc máy bay chiến đấu xuất hiện và cảnh tượng hạnh phúc không còn nữa. Thay vào đó là khuôn mặt một phụ nữ đang khóc, và rồi một em bé xuất hiện và người phụ nữ lại mỉm cười. Một lần nữa chiến tranh lại trở lại với những cảnh tượng hỗn loạn. Khuôn mặt trẻ trung của người phụ nữ nhanh chóng trở thành một khuôn mặt người góa phụ già nua đầy những nếp nhăn và vẻ buồn bã. Sau đó hình ảnh ấy lại biến thành đài tưởng niệm của một người lính vô danh.

Cảnh tượng này được đóng khung trong một chiếc cửa sổ như thể người xem đang ngồi trong nhà nhìn ra đài tưởng niệm. Cảnh cuối cùng là hình ảnh một bà mẹ và em bé ngồi bên trong, bên ngoài là người đàn ông ấn tay vào tấm kính nói lời tạm biệt để ra trận.

Với câu chuyện được kể lại bằng cát của mình, cô gái sinh năm 1985 đã chiếm giữ trái tim khán giả. Màn trình diễn dài 8 phút rưỡi của Simonova như thể một tác phẩm bậc thầy làm lay động sâu sắc những người dân Ukraina. Khán giả không kìm được những tiếng thổn thức khi theo dõi cát biến ảo dưới bàn tay tuyệt vời của cô.

http://www.youtube.com/watch?v=518XP8prwZo
[ame="http://www.youtube.com/watch?v=518XP8prwZo"]YouTube - Kseniya Simonova - Sand Animation (Україна має талант / Ukraine's Got Talent)[/ame]
 

babygirl9ncute

Trùm Tùm Lum
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Rất hay,hay nhất là việc lên kế hoạch thiet kế dựa theo cấu trúc tòa nhà. Với việc tạo hình với 1 khoảng ko gian lớn , kích thước rộng thì hoàn toàn hacvo71i việc đo đạc thể hiện trên giấy , hay bề mặt nhỏ,. Sự chính xác về tỉ lệ, nét chắc nịch của nét vẽ. cũng như khối lượng công việc khổng lồ trong 10 ngày đã hoàn thành thì thật đáng kinh ngạc
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Các Mod cho em hỏi mấy ngày nay dd bị lỗi hay nick em bị banned mà em ko vào đọc thông tin được, nếu lỗi xin chỉ giúp em cách khắc phục, tks
Top