Phân biệt túi xách hiệu authentic và hàng nhái

Các thớt khác của ecafe_lx

ecafe_lx

GÂY DỰNG
Hầu như người tiêu dùng không thể phân biệt được đâu là một món đồ hiệu thật và một món đồ hiệu nhái. Theo hội đồng thương mại quốc tế, những nhãn hiệu thường bị làm giả nhất là Louis Vuitton, Burberry, Prada, Dior, Gucci. Đây là những điểm khác nhau cơ bản giữa một chiếc túi xách hàng authentic và một chiếc túi được mua từ trang web Replica (trang web chuyên cung cấp túi xách hiệu hàng nhái ):

1) Một chiếc túi xịn thì các đường viền được khâu bằng tay, rất sắc sảo và chắc chắn trong khi chiếc hàng nhái thì các đường viền được dán bằng keo.
2) Vật liệu sử dụng cho hàng fake thường là loại vật liệu rẻ tiền, ví dụ như đối với túi xách Burberry, những sọc kẻ truyền thống bị xô lệch thì đó chắc chắn là một chiếc túi fake.
3)Có thể kiểm tra xuất xứ của món hàng bằng cách hỏi người bán món hàng này được sản xuất ở đâu, nếu xuất xứ là từ Trung Quốc thì bạn không nên mua món hàng đó. Hãy giành thời gian để nghiên cứu về món hàng đó trước khi bạn đi shopping.
4)Đồ LV authentic dòng cổ điển thì giá phải từ 400$ cho đến 1000$. Nếu là đồ fake thì giá chỉ từ 40 cho đến 80$.
5)Phần da của túi LV authentic thường có màu trắng sạch sẽ khi mới mua và sẽ ngả màu mật ong/ rượu cô nhắc theo thời gian sử dụng
. Quai của túi nhái sẽ không bao giờ ngả màu vì đã được sơn phết
.
6) Đường chỉ của túi xịn phải đều và gọn. Chỉ màu vàng và các cạnh của quai túi phải sáng bóng và ánh đỏ.


6)
 

kid212

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Kè theo bài bác ecafe_lx ...

1. Túi hàng fake mà ngoại thị trường mua bán có nhiều loại fake và hàng fake loại 1 là loại fake tốt nhất thì các đường chỉ cũng được may chứ không phải dán ;;)

2. Vật liệu có thể nhiều người sẽ nghĩ đến phần này để phân biệt nhưng sẽ rất khó nếu chỉ coi riêng lẻ 1 món hàng mà không có hàng xịn để phân biệt .

3. Đã là hàng fake thì hiếm dân bán chịu nói là xuất xứ Trung Hoa Anh Hùng lắm . tụi nó còn vạch mạc ra cho Thấy là Louis Vuitton handmade France hay Spain nữa đấy .

4. Về giá thì miễn bàn . Vì nó bán nó mún hét sao hét mà . Nhiều quý bà quý cô cứ nghĩ mua hàng mắc là hàng xịn . Đa phần là giới teen hiện nay .

5. Phần này bác ecafe_lx nói đúng . Túi LV càng xài càng ngã màu nhưng ko phải ngã màu là xấu , em thấy lúc nó ngã màu nhìn còn đẹp hơn lúc mới mua và cái quai của nó thì sẽ có màu khác khi có ánh sáng chiếu vào .

6. Tuỳ dòng à bác ơi .

Chung quy : ra đường thấy toàn LV - Gucci - Burberry . Chả bít đâu thật - chả biết đâu là giả và cũng chả care . Còn muốn nghiên cứu hàng LV thật sự thì có 1 bác đã post kĩ càng 1 bài riêng về LV . Qua đó tham khảo . hihihi .........

Muốn phân biệt thì phải cầm hàng giả trên tay mới phân biệt được chứ không bao giờ phân biệt bằng cái nhìn phớt qua là được . Trung Hoa Anh Hùng mà sao dễ phát hiện được chứ :))
 

ecafe_lx

GÂY DỰNG
Thưa với bác là em thấy ở một cái web nó chỉ cách phân biệt túi Replica và túi authentic thì em dịch ra và đưa lên đấy thôi, fake có 5,7 loại fake mà bác, bác xài túi xịn thì đương nhiên là bác phải biết rõ rồi, fake có fake macau, fake hongkong, fake quảng châu, fake mỹ nữa, thế thì làm sao mà đưa ra chuẩn chung được, mỗi nơi nó có cách làm giả khác nhau chứ bác. Dù sao thì cũng xin cảm ơn bác đã cho em sáng mắt ra vì cái tội viết bài phân biệt hàng thật hàng nhái mà dám không tham khảo cái bài của bác nào chuyên xài đồ hiệu mà bác nhắc tới rồi. Chào tự tin và quyết thắng ;;)
 

kid212

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em mới post bài theo ý của bác bên topic của em ý ạ . Mong bác qua topic đó xem có j sai thì sửa dùm em ^^ . Fake nhiều loại lắm và em cũng từng đau đầu khi mua 1 cái túi 1tr8 ở đường Lưu Văn Lang về y chang với cái túi em mua 1k2 trong LV store bên US . So sánh cật lực 1 đêm mới ra vài điểm khác nhau nên em cay cú dòng hàng fake LV lắm ạ .
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top