NỘP H/S Phản hồi về feedback sản phẩm chưa đúng của Winner @Jack108

Các thớt khác của LongWinner
Status
Không mở trả lời sau này.

LongWinner

Zalo: 093.44.88.555
THƯƠNG GIA
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#1
Kính gửi BQT, bác @Jack108 cùng anh em HHVN,
Hiện em đang nhận được phản hồi về sản phẩm lỗi từ phía Winner là bác @Jack108 tại Topic đấu pin sạc dự phòng Anker qua sử dụng này:
https://www.handheld.com.vn/threads...c-nhanh-2-cong-22h50-16-6.526223/post-3875232
Thường thì các bác lấy hàng của em nếu có vấn đề cần hỗ trợ/đổi trả sẽ liên hệ qua inbox/zalo vui vẻ, em cũng hỗ trợ đổi trả ngay và luôn, không cần phải nhận lại được sản phẩm lỗi mới gửi, mà thường gửi đổi ngay và nhận lại sản phẩm kia sau. Vì em đấu giá rất nhiều và cũng may mắn được anh em HHVN ủng hộ thêm nhiều nên số lượng sản phẩm bán ra lớn, thường lại là đồ điện tử nên không thể tránh khỏi có lúc lỗi.

Tuy nhiên, trường hợp này, bác @Jack108 lại phản hồi thông tin chưa được chính xác lắm. Dễ gây hiểu nhầm và ảnh hướng đến uy tín của em nên em xin phép mở 1 topic phản hồi cụ thể về giao dịch này tại đây, tránh việc trao đổi trực tiếp tại topic đấu giá cũ - làm loãng tài nguyên box ĐẤU GIÁ. Em xin cảm ơn và xin lỗi đã làm mất thời gian của các mod và các bác nếu đọc topic này... Cũng xin nhờ các mod @syhuy1977 @Lam Sơn @khonglaaica ....đóng giúp em topic bên trên để tập trung tại topic phản hồi này ạ.

Cụ thể, em nhận được feedback sản phẩm lỗi từ bác @Jack108 như sau:
@LongWinner Bác xem lại giúp nhé
Cứ nghỉ mới nhưng là mới cũ bác àh
Nhận hàng giữa tuần trước, mình cẩn thận dán lại cho đẹp vì trầy tương đối nhiều và
Cho tới hnay mới lấy ra sạc, sạc báo đầy pin mình mới lấy kết nối sạc cho đt.
Tuy nhiên sạc vài phút là cục sạc tắt ngúm ko lên đèn, bấm nút hoặc căm sạc cho đt cũng ko lên đèn luôn
Lấy găm vô ổ điện để sạc thì nó đầy pin lại, nhấp nháy 1 đèn thứ 4 thôi.
View attachment 925419
Cái em thấy chưa chính xác là phần em bôi đỏ - viết size lớn bên trên.
Vì ngay trong topic, ban đầu do lỗi của em lúc soạn bài đấu nên ở phần thông tin đấu giá của MS1 em có ghi là Hàng used xách tay. Nhưng trong phần mô tả về MS1 thì do copy từ topic trước (đấu sản phẩm NEW) nên em lại ghi là hàng new - Như vậy là thông tin mâu thuẫn. Nên khi bid, bác @Jack108 cũng đã hỏi và em đã trả lời:
1561417960468.pngNhư vậy, ngay tại thời điểm đó, bác Bảo (jack108) đã biết việc nhầm lẫn thông tin nhưng thay vì hỏi trước để xác nhận lại thì bác đã vừa hỏi vừa bid ngay. Nhưng em vẫn chấp nhận hủy bid nếu muốn - vì đây là lỗi của em.

Khi topic kết thúc, em có inbox hướng dẫn giao dịch, dưới đây là đoạn trao đổi:

Untitled.jpg


Vậy là lần nữa bác Bảo đã biết việc em đấu là hàng used. Em cũng lần nữa khẳng định việc Không lấy không sao. Tuy nhiên bác vẫn chuyển khoản giao dịch.
Vậy em xin hỏi bác Bảo @Jack108 : Tại sao bác lại feedback trong topic như phần bôi đỏ ở trên như thể bác không hề hay biết về việc này? Có thể là do cách dùng câu chữ chưa chính xác thôi, nhưng như vậy vô tình làm anh em đọc sẽ hiểu nhầm em đấu hàng mới nhưng gửi hàng qua sử dụng.
Thêm nữa, ảnh sản phẩm thực tế đấu em có gửi trong bài đấu, bác nhìn qua cũng đã biết là hàng used. Em chắc chắn không xước quá nhiều, trừ khi bác đánh giá khắt khe thôi ạ.

Còn về việc sản phẩm nghi bị lỗi như bác mô tả, thì em thấy lạ 1 chút là bác nhận được hàng từ 19/6 (em gửi từ 17/6), là một người cẩn thận - bác đã đi dán decal cho em nó, nhưng lại không hề dùng test sản phẩm ??? Trong khi nếu như bác nói ở trên thì khi nhận bác "Cứ nghỉ mới nhưng là mới cũ" - tức là không hài lòng về sản phẩm nhận được, hụt hẫng so với kỳ vọng. Vậy thì theo phản ứng tự nhiên, sẽ phải test ngay xem hàng ko như kỳ vọng thì chất lượng có ok hay ko mới đúng chứ? Đằng này để tận 5 ngày sau (đến hôm qua 24/6) mới check và phản hồi ????

Tuy nhiên, em chỉ thắc mắc vậy thôi, vì những sản phẩm Anker này chất lượng rất tốt và em đã test cẩn thận trước khi gửi (test bằng usb tester đo dòng chuyên dụng - có kèm ảnh test đo dòng sạc cho iPad ngay trong topic)

....nên trường hợp này bác vui lòng gửi hàng về để em kiểm tra lại bằng USB tester đo dòng cụ thể - sẽ cho số liệu chính xác về dòng sạc cũng như dung lượng còn lại của pin nhé. Nếu đúng sản phẩm lỗi, em sẽ đổi bác sản phẩm khác.
Rất mong nhận được phản hồi từ bác.
Trân trọng.
 
#2
Dài dòng, Từ topic này đến topic đấu giá.
tôi vô topic trình bày thực tế, lại cho là đi feecdbeck bác.
tôi hơi ngac nhiên khi ngoài toppic bac kêu có thể huỷ Cú bid vì nhầm thông tin. Nhưng vừa end là bác inbox kêu winner.
Bac thích tạo toppic tag tum lum Mod vào ”CHI VẬY”
Nếu tôi là Mod tôi cũng ko bao giờ vô trả lời. Vì tag vô tội vạ như vậy
Riêng cục sạc này. Tôi gui tặng bác. Khỏi back biết
 
#3
Trời, thấy vấn đề chẳng có gì to tát cả. Bác nhận hàng k hài lòng, gửi về bác chủ test rồi gửi lại cái khác, xong. Gì mà phải căng thẳng với nhau làm gì. Dĩ hoà vi quý đi các bác ơi cho nó nhẹ đầu.

Gửi từ GM1910 của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk
 
#4
Trời, thấy vấn đề chẳng có gì to tát cả. Bác nhận hàng k hài lòng, gửi về bác chủ test rồi gửi lại cái khác, xong. Gì mà phải căng thẳng với nhau làm gì. Dĩ hoà vi quý đi các bác ơi cho nó nhẹ đầu.

Gửi từ GM1910 của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk
Mình cũng hơi ngạc nhiên điều đó. Phải có topic riêng mới chịu.
Với mình tham gia Hh để vui, trao đổi những vấn đề chung “CÔNG NGHỆ” mà a e quan tâm, chứ ko phải đem lại phiền phức.
Nên nhanh chóng STOP ngay nếu 1 món nhỏ nhoi đem lại phiền não.
Sent from my iPhone using Tapatalk
 
#5
Bác biết hàng used rồi, trong inbox cũng trao đổi rồi, trước đó bác chủ cũng nói bác có thể huỷ bid mà. Bác chủ cũng thiện chí bảo bác gửi lại vì bác nói nó hư hay kiệt gì đó chứ có gì đâu mà bác giãy nảy lên rồi nói chuyện như kiểu giận lẫy “thí” luôn vậy. Bác nói vô HH để trao đổi và vui mà có vẻ không đúng như câu nói.
 

LongWinner

Zalo: 093.44.88.555
THƯƠNG GIA
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#6
Dài dòng, Từ topic này đến topic đấu giá.
tôi vô topic trình bày thực tế, lại cho là đi feecdbeck bác.
tôi hơi ngac nhiên khi ngoài toppic bac kêu có thể huỷ Cú bid vì nhầm thông tin. Nhưng vừa end là bác inbox kêu winner.
Bac thích tạo toppic tag tum lum Mod vào ”CHI VẬY”
Nếu tôi là Mod tôi cũng ko bao giờ vô trả lời. Vì tag vô tội vạ như vậy
Riêng cục sạc này. Tôi gui tặng bác. Khỏi back biết
Bác Bảo nên bình tĩnh, vì suy cho cùng, em chỉ đang muốn giải thích để anh em khác không hiểu lầm việc em bán new nhưng gửi used mà thôi. Vì nếu viết ngắn gọn như bác thì lại sai hết thông tin.
  1. tôi vô topic trình bày thực tế, lại cho là đi feecdbeck bác. ➡ 2 cái này là 1 mà bác, cái này là bình thường mà, em ko có ý kiến gì. Chỉ ý kiến việc bác nêu ko đúng thông tin thôi.
  2. tôi hơi ngac nhiên khi ngoài toppic bac kêu có thể huỷ Cú bid vì nhầm thông tin. Nhưng vừa end là bác inbox kêu winner. ➡ Cái này là quy định HHVN. Khi có người bid win thì phải tuyên Winner nếu ko em sẽ là người sai bác ạ. Mà trong topic đấu, em có báo bác có thể hủy nhưng bác không trả lời lại. Cái này là bác sai hay em sai?
  3. Bac thích tạo toppic tag tum lum Mod vào ”CHI VẬY” ➡ Em tag nhờ mod close topic đấu giá.
  4. Riêng cục sạc này. Tôi gui tặng bác. Khỏi back biết ➡ Cảm ơn bác nhưng em không lấy của ai cái gì bao giờ. Em có trách nhiệm với công việc của mình nên nếu sản phẩm có vấn đề, bác vui lòng gửi lại để em check và bảo hành nhé.
 

seiko12

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#7
Bác Bảo nên bình tĩnh, vì suy cho cùng, em chỉ đang muốn giải thích để anh em khác không hiểu lầm việc em bán new nhưng gửi used mà thôi. Vì nếu viết ngắn gọn như bác thì lại sai hết thông tin.
  1. tôi vô topic trình bày thực tế, lại cho là đi feecdbeck bác. 2 cái này là 1 mà bác, cái này là bình thường mà, em ko có ý kiến gì. Chỉ ý kiến việc bác nêu ko đúng thông tin thôi.
  2. tôi hơi ngac nhiên khi ngoài toppic bac kêu có thể huỷ Cú bid vì nhầm thông tin. Nhưng vừa end là bác inbox kêu winner. Cái này là quy định HHVN. Khi có người bid win thì phải tuyên Winner nếu ko em sẽ là người sai bác ạ. Mà trong topic đấu, em có báo bác có thể hủy nhưng bác không trả lời lại. Cái này là bác sai hay em sai?
  3. Bac thích tạo toppic tag tum lum Mod vào ”CHI VẬY” Em tag nhờ mod close topic đấu giá.
  4. Riêng cục sạc này. Tôi gui tặng bác. Khỏi back biết Cảm ơn bác nhưng em không lấy của ai cái gì bao giờ. Em có trách nhiệm với công việc của mình nên nếu sản phẩm có vấn đề, bác vui lòng gửi lại để em check và bảo hành nhé.
Phải công nhận, bác Long chịu khó gõ phím thật. Rất đầy đủ thông tin.
Hi vọng 2 bác dàn xếp êm đẹp ạ.

Gửi từ Pixel 3 của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk
 
#9
Căng cả mắt ra đọc cuối cùng chả ra làm sao?
Vụ này đâu cần phải lời qua tiếng lại dẫn đến sứt mẻ tình cảm anh em :D
Cảm ơn a có comment.
Chính xác thì e còn chư có dịp dùng đến nó nữa (vi 1 phần con xs max pin quá trâu, khi đi đâu mới mang theo dự phòng lỡ quay lai chim nhiều hết pin...), Nên từ bữa nhận ko màng tới nó. Lúc dùng đến thấy hết pin nhanh nên mới vô topic mô tả cụ thể hiện trạng vậy thôi. Chứ cũng ko ý chê bai hay feedback gi bác ấy cả.
Cũng ko nghỉ bác ấy tạo topic riêng rồi tag All Mod vào thế này.
Thôi ko đáng để mình bận tâm. Nên STOP ớ đây, xem như hết duyên mua bán với bác ấy “Chứ khi xưa cũng giao dịch vài lần trôi chảy chứ bộ” :)
 
#10
Hàng hoá bán ra thỉnh thoảng cũng có chiếc bị lỗi, lỗi thì người bán sẽ đổi cho em cái mới hoặc trả tiền lại chứ sao lại “cắt đứt quan hệ”? Em đã chẳng nói ở trên là tham gia đấu giá cốt vui là chính đó sao?
Qua kiểm tra các bài đấu giá, kiểm tra các giao dịch, các phản hồi từ người mua anh thấy LongWinner cũng OK mà?
Đúng là anh cảm nhận được sự bực mình của em, nhưng nói như em mỗi lần đấu giá không như ý lại mất đi một người bạn liệu có nên không? Trong cuộc sống có ai tròn cả đâu? Trong vụ này anh thấy em cũng có lỗi chút xíu chứ chẳng phải không? Có lẽ thời tiết nóng quá nên 2 đứa không kiềm chế được chăng? :p
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

Kính gửi Ban Quản Trị HHVN,
Khoảng 14/01/2018 em có mua một máy iphone6 của bác @dangtran84 , 2 năm nay máy xài bình thường ,nhưng hôm qua em thấy máy nóng lên bất thường tụt pin rất nhanh dù không bật ứng dụng gì nên đã đem ra mộ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top