Phần mềm backup

#1
hi mấy Bác,

Lâu lâu, cài mấy phần mềm nó báo lung tung quá (he he, vì dùng toàn đồ chùa nó thế). Bác nào chỉ cho em phần mềm mà backup trọn gói luôn tất tần tật, khi cần, em restore lại là chạy luôn như khi mình đã backup. (món này em cũng có thể làm quả hard-reset rồi cài lại phần mềm thôi, nhưng lâu quá mấy bác ạ).

Mấy bác chỉ giáo em phần mềm backup như thế với nhé!!! Cám ơn mấy bác trước nhiều.

(Ngày trước, em nhớ là trong MS Syn có luôn thì phải, nay em cài bản 4.5 thì chẳng thấy đâu, chắc ông Bill lại muốn kiếm tiền thêm khoản backup nữa thì phải)

À quên, em cũng đã search trên diễn đàn, và cũng kiếm được cài phần mềm backup, nhưng nó chỉ cho backup contact, email và vài thứ đơn giản thôi - không cho backup cả luôn phần mềm và ông Winddow luôn, còn email, contact thì em chẳng cần backup vì trên máy tính em lúc nào cũng có rồi
 

PinkSun01

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#2
Dùng SpbBackup là giải quyết triệt để thôi bác.
Sẽ Pm cho bác
 

HPHPHP

HHVN - DỰ BỊ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#5
SPB backup nó tạo file backup dạng exec nên chỉ viêvj chọt vào là chạy chứ kô như mấy chưưong trình khác,phải cài lại chương trình mới restore dc :D
 

minhcuong

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#7
xbackup có sẵn trong Win2003se thì thế nào nhỉ các bán, em thấy đơn giản, dễ xài, backup được contacts hoặc all data.
 
#8
Cám ơn mấy bác nhiều.

Sau khi dùng cả 2, thì thật, em bỏ phiếu ngay cho SPB Backup vì tiện hơn chú Sprite Backup, và nhẹ nhàng nữa chứ. Cứ chọt lên cái file backup là cứ thế làm việc, chờ tí, chỉ cần reset lại cái máy là OK con gà đen luôn.

Nhưng chắc là Bác Bill bị kiện độc quyền trong vụ này, nên Bác ấy bỏ luôn phần Backup trong MS Syn của bác ấy. Chứ theo ngu ý của em thì MS Syn có phần Backup là hợp tình hợp lý nhất.
 
#10
Thực sự từ trước mình đã có ấn tượng xấu với Spb trên WM2003/SE do nặng nề và hay "đụng", nhưng bây giờ quay lại xài Spb backup thì thấy đúng là tuyệt vời so với rát nhiều soft mà mình từng xài.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Hoa cưới luôn là một phụ kiện tiên phong, không thể thiếu đối với mỗi cô dâu trong ngày trọng đại. Hoa cưới cầm tay chính là một trong những điều mang đến vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho các nàng. Một bó hoa cưới thật đẹp sẽ khiến cô dâu trở nên xinh ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top