[TOÀN QUỐC] Phần mềm bán hàng mỹ phẩm giúp bạn chốt đơn livestream thành công

Các thớt khác của vanthiennn Lịch sử giao dịch của vanthiennn (0)

vanthiennn

NHẬP HỘI
2 năm trước, mình từng bỏ việc để bước sang một con đường mới đầy khó khăn, thử thách và mạo hiểm đó chính là con đường kinh doanh và bán hàng online mỹ phẩm. Sau nhiều năm thất bại có, thành công có, mình đã rút ra được một bài học tuyệt với giúp bạn kinh doanh và quản lý bán hàng thành công. Đó chính là sử dụng phan mem ban hang uy tín chuyên nghiệp.

Việc phải quản lý hàng trăm sản phẩm, hàng ngàn đơn hàng cũng như chăm sóc khách hàng, khiến cho việc quản lý bán hàng bằng sổ sách trở nên khó khăn và rối rem hơn. Chính vì vậy mà một phần mềm sẽ giúp bạn tối ưu về thời gian, hiệu quả công việc cũng như tiết kiệm công sức.


Phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm giúp bạn thống kê, kiểm soát toàn bộ hàng hóa một cách đơn giản và chính xác nhất. Ngoài ra với việc xu hướng bán hàng livestream đang bùng nổ một cách mạnh mẽ nhất kể từ đầu năm 2020 cho đến nay thì phần mềm bán hàng livestream tpos đã trở thành điểm sáng giúp các chủ shop kết nối và hoàn thiện các khâu bán hàng.

Một số tính năng nổi bật của phan mem ban hang mỹ phẩm TPos

Xây dựng chương trình khuyến mãi


Phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm với tính năng xây dựng chương trình khuyến mãi, ưu đãi, giúp chủ shop “kéo khách” hiệu quả. Từ đó, tăng tương tác với khách hàng và gia tăng doanh số bán hàng hiệu quả.

Quản lý khách hàng

Bạn sẽ quản lý được danh mục, công nợ và tất cả những vấn đề liên quan đến khách hàng của mình thông qua phần mềm. Chính xác, tiện ích và hiệu quả hơn hết.

Chôt đơn hàng

Với phần mềm bán hàng tpos bạn hoàn toàn có thể chốt đơn ngay khung inbox, tạo hóa đơn và in đơn hàng chỉ trong vòng một nốt nhạc. Hay phần mềm bán hàng livestream giúp bạn chốt đơn ngay trên sóng.

Quản lý nhân viên

Bạn hoàn toàn có thể quản lý nhân viên của mình tránh tình trạng thất thoát cũng như gian lận trong bán hàng, phân chia công việc, phiên làm việc hoặc phân quyền quản lý...

Hy vọng với bài viết trên đã giúp bạn có được nhiều thông tin hữu ích liên quan đến phan mem ban hang tpos - một trong những phần mềm hỗ trợ bán hàng được tin dùng và hot nhất hiện nay.

Xem tiếp: phần mềm chốt đơn livestream với nhiều tính năng uy tín và chuyên nghiệp nhất
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top