vuthanhdu
MÁY HỎNG
XHuy said:Thực ra, việc xài soft nào cho thuận tiện là quan điểm của mỗi người dùng. Nhưng thực sự mà nói, cho tới giờ này, SmartFilter vẫn đang được đánh giá cao hơn CallerFirewall. Tất cả các tính năng của CF, SF đều có mà nó còn có thêm các option khác nữa.
SF có 2 edition: Lite (freeware) & Pro (shareware) xài rất ổn định. Pro Ed. thì cho phép tùy biến việc tự động kích hoạt profile trong khoảng thời gian định trước. Pro Ed. có ở trên DS của PPCVN.
Bạn lưu ý nếu cài Pocket Plus thì phải add file smartfilter.exe vào exception của nút close. Nếu không, sẽ không chặn được cuộc gọi vì khi tap vào nút OK hay Close, Pocket Plus sẽ đóng SF thay vì minimize nó. Việc Check/Uncheck 1 item, bạn chọn menu --> activate thì sẽ có hiệu lực ngay lập tức.
SF v1.1 có lỗi với WM2003SE nhưng v1.2 đã khắc phục được.
Hiện nay, rất nhiều người đang ca ngợi Call SMS Blocker v0.52 (freeware). Mình xài qua cũng thất tốt nhưng cách xài khó hơn SF. Các bạn cũng nên thử xem sao.
Bác quả là tuyệt vời, em add cái file đó vào là lập tức chặn được ngay, xin cảm ơn bác, nhưng đoạn sau bác nói em chẳng hiểu gì cả, cái đoạn mà em đánh dấu đó.
Bác thaiphong82 cứ yên tâm, em thấy như thế lại hay, vì mình biết được ai gọi. Còn phía bên kia họ không biết đâu, vì nó chỉ đổ 1 hồi thôi, lúc đó bên kia chưa được thông báo kết nối. Hoặc là cũng có thế mạng cố định ở chỗ bác khác, nó báo đồng thời, còn ở trên này em thử nhiều rồi.
À, các bác cho em hỏi, có cách nào cho nó add được 1 số nào đó không có trong danh bạ không, và có cách nào nó chặn đượck: biết nói thế nào nhỉ: Ví dụ như hôm đó em không muốn nhận cuộc nào từ Thái Nguyên 0280 không?