phần mềm chat=GPRS nào tốt nhất

1 Tháng bảy 2007 lúc 10:56
#14
mấy bác ơi cho em hỏi sao em cài vào nó báo lỗi vậy . Em down file verichat.prc về dùng power run để chạy thì lúc chạy nó báo lỗi : "Unable to open VeriChat Utils Library" ???????????
 
1 Tháng bảy 2007 lúc 20:59
#16
em đã install cả vào máy rồi mà sao nó vẫn báo y như lỗi củ vậy ???? jờ xử lý sao jờ hả bác

cho em hỏi 1 câu : sao em kiếm mấy soft thì thường thấy người ta cho tới 2 file : 1 file là là file install chương trình , còn file kia tự nhiên có thêm chữ patch vào mà đa số những chươg trình như vậy hầu như chưa có chương trình nào em install đc ???????
 
1 Tháng bảy 2007 lúc 21:15
#17
hix hix cả thằng mundu cũng khôg cho em chat là sao ta nhỉ .... cài vào nó khôg báo lỗi jì hết chỉ có khôg chạy thôi .... ???? !!!
 

Tubby

Cu béo đẹp giai!
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
2 Tháng bảy 2007 lúc 11:24
#18
Làm sao để thay đổi status mới của Yahoo Messenger trong Verichat. Em đã có 4 cái status rồi, bây h muốn thay cái mới thì nó không cho. Còn xóa thì không biết cách nào? Bác nào rành vụ này tư vấn em tí.
 
2 Tháng bảy 2007 lúc 11:43
#19
@pigeonvnh:
1-bác đã uninstall "sạch sẽ" chưa ?Nếu ko thì ko thể cài phiên bản mới đc đâu. Bác nên dùng Uninstall Manager để xóa sạch sẽ, sau đó nhớ soft reset trước khi cài phiên bản mới.
2-Như bác nói có file installer ko biết nó thuộc định dạng nào ?
-Nếu là exe (cài đặt từ trên Desktop) : thì bác chạy nó, nó sẽ tự động kích hoạt để cài vào palm bằng Hotsync ở lần sync kế tiếp. Theo kinh nghiệm của mình thì mình vào thư mục cài đặt Palm Desktop chỗ ID của mình có thư mục install. Vào đó lấy các file này và dùng card reader chuyển vào palm nhanh hơn là Hotsync. Lúc lấy các file bác chú ý file nào là file chạy(cái file đc patch ý) thì lúc copy vào palm thay vì dùng file nguyên bản thì mình thay bằng file đã đc patch là ok.
-Là file .prc (cài đặt trên palm): cái này thì bác copy thẳng vào palm rồi chạy. sau đó dùng 1 chương trình quản lý file nào đó xóa file prc chính đi, rồi copy file đã đc patch vào vị trí đó là được
Chúc bác sớm thành công với Verichat ^^
Chik
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Nhờ các mod xử lý dùm em vụ này:
Bác @phamtien203 thắng đấu giá và đã tiến hành giao dịch ,inbox trên HHVN . Em dễ tính ship cod theo yêu cầu của bác ý. Nhưng khi ship gọi thì lấy lý do đấu giá cho đứa em, nó khô ...
Lazada Vietnam Master card on Monday