PHẦN MỀM Phần mềm chat Yahoo miễn phí

tranhieu86

GÂY DỰNG
Mình thấy phần mềm chat Yahoo này khá tốt. Dùng ổn định, các chức năng đều đủ cả. Mà nhất là miễn phí hoàn toàn.
Tên phần mềm là Kim Kim. Thấy các bác bên Tinh tế giới thiệu cũng lâu rồi mà bên này chưa thấy nên mình post lên. Nếu có rồi thì mong các bác thông cảm.
 

Attachments

  • kimkim.zip
    129.1 KB · Đọc: 992

zenlove

GÂY DỰNG
thank bác rất nhìu nhé dùng hay phết
 

black99vn

MÁY HỎNG
Thanks bác nhé,phần mềm này xài rất ổn định,ko bị disconnect vớ vẩn,giao diện cũng khá đẹp và đầy đủ các tính nắng cần thiết :) Có điều ko thấy tính năng quản lý số kb down về lúc chat GPRS nên ko biết có bị trừ nhiều tiền ko......
 

quan_ymvn

GÂY DỰNG
Kimkim này dùng cũng được nhưng với BB thì em nghĩ các bác nên đầu tư một lần mua License Key cho Jivetalk của Beejive, loại User license nhé. Mặc dù đắt hơn khoảng 200k ( 520k so với 350k của bản Device) nhưng rất tiện, mỗi lần thay máy là chuyển vô tư, không lo mất or quên key. Jivetalk thì có lẽ các bạn dùng BB biết rồi, number one về giao diện và tính năng đối với chat cho BB. Em nghĩ vậy không biết các bác nghĩ sao????
 

lannq75

Vitic
GÂY DỰNG
Jivetalk là vô đối nhưng nếu bị ăn cắp mã pin là lock ngay và giá cả là quá cao đối với đa số người dùng BB. Ủng hộ cho pm mềm Việt phát triển đi bác ah, cho dù có thu phí thì cũng là ở mức chấp nhận được.
 

tranhieu86

GÂY DỰNG
Jivetalk với Im+ thì vô đối rồi, nhưng phí của nó thì đắt quá. Một số phần mềm chat miễn phí mà mình thấy rất tốt, giao diện cũng đẹp là: KimKim , Vitalk (made in VN), Nimbuzz, eBuddy, Palringo (dùng cho các máy có bi lăn, còn gửi được cả ảnh + file âm thanh).
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là em và bạn bè mới khai trương nhà hàng A La Mer, view bãi Mỹ Khê, Đà Nẵng
Rất mong chào đón các ACE HHVN ghé đến thưởng thức, chia sẽ với người thân, bạn bè đi Đà Nẵng ghé ủng hộ.
thức ăn tươi ngon, giá thành hạp lý, địa điểm thì hết chỗ ...
Top