Phần mềm cho Vista.

vuitinh_hp

Bị vợ la làm gì cũng giục
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
19 Tháng sáu 2007 lúc 23:11
#3
Thực tế với Window Vista, khi sử dụng chương trình nào chúng ta nên phải xác định sự cần thiết của nó với mình rồi. Hầu hết các chương trình nổi tiếng thì ngay sau khi các phiên bản Vista beta ra đời các nhà sản xuất đó đã phải lao vào nghiên cứu viết lại các đoạn code để phù hợp với Vista rồi, nên theo tôi tại thời điểm này, nhưng software chính thì đều đã tương thích chạy ổn định cùng Vista cả rồi.
 

pttungvnm

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
20 Tháng sáu 2007 lúc 00:19
#4
Em không biết gì nhiều nhưng theo đánh giá chủ quan của em thì đến thời điểm bây giờ thì phần cứng đã Support rất tốt cho Vista, còn phần mềm thì lại ngược lại. Tính ổn định chưa có, và có lẽ với những người thực sự yêu thích Vista vẫn phải chời thêm một thời gian nữa để có được những Soft ổn định cho nó. Còn bây giờ cài chỉ để nhắm giao diện của nó thôi, chứ chưa thể khai thác được gì nhiều cả!
 

fortheking

Thái Ất Kỳ Đao
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
20 Tháng sáu 2007 lúc 10:34
#5
"Diễn đàn đã tích hợp hệ thống gõ tiếng Việt tự động (TELEX và VNI).
Đề nghị bạn sử dụng tiếng Việt khi trao đổi.
Nếu không: bài viết có thể bị xóa mà không cần báo trước! "
Đọc cái P/S hay quá, chẳng lẽ pác Mit gõ tiếng Việt giùm chăng?
Soft ware nào cũng chạy tốt cả bạn chỉ cần chịu khó lên offical webpage mà dl update là được.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Xin chào các bác, tình hình là định lên Iphone 2 sim cho bớt máy trên người, phân vân em XR quá, review thì mỗi chỗ 1 kiểu, không biết thế nào. Nay cuối tuần trong lúc thưởng thức cà phê vợ pha, mạn phép đăng bài hỏi các bác đã dùng thực tế, có hơn 8 ...
Lazada Vietnam Master card on Monday