Phần mềm dọn dẹp registry an toàn nhất , rất cần cho máy tính của bạn

kenlucky91

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Wise Registry Cleaner là một trong những công cụ dọn dẹp registry an toàn nhất trên thị trường hiện nay. Nó có thể kiểm tra registry một cách kỹ lưỡng, an tòan và nhanh chóng.
Wise Registry Cleaner kiểm tra registry của Windows và tìm những thông tin không chính xác hay lỗi thời trong hệ thống registry. Bằng việc sửa các thông tin lỗi thời này, máy của bạn sẽ họat động tốt hơn và nhanh hơn. Sau khi Wise Registry Cleaner phân tích hệ thống của bạn để tìm lỗi, bạn có thể xem và yêu cầu thêm thông tin chi tiết về từng lỗi được tìm thấy. Nếu muốn, bạn có thể cho tự động sửa các lỗi này.
Tất cả những thay đổi bạn thực hiện trên hệ thống được giám sát bởi Wise Registry Cleaner là có thể phục hồi lại với chỉ vài cú nhấp chuột. Do đó, bạn có thể cảm thấy thoải mái khi sử dụng Wise Registry Cleaner.
Bạn có thể download tại ĐÂY
 

0912266565

GÂY DỰNG
Xin giới thiệu với các bác 1 phần mềm miễn phí khác: Complete System Tuneup, bản cài đặt được cung cấp tại đây (dung lượng: 967 KB, đòi hỏi máy tính phải cài đặt Microsoft .NET 2.0 trở lên). Giao diện chương trình được thiết kế khá đơn giản với 5 tính năng chính là: Startup Items, Start Menu Cleaner, System Cleaner, Tools và Advanced Tools.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Các Mod cho em hỏi mấy ngày nay dd bị lỗi hay nick em bị banned mà em ko vào đọc thông tin được, nếu lỗi xin chỉ giúp em cách khắc phục, tks
Top