Phần mềm hòan chỉnh:Sổ tay nấu ăn trên PDA

hrpda

GÂY DỰNG
Đáp ứng sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của các bạn với Sản phẩm phần mềm nấu ăn trên PDA - VietMiniPDACook.
Công ty TNHH VietMiniSoft xin trân trọng giới thiệu phần mềm hòan chỉnh Sổ tay nấu ăn trên PDA phiên bản 1.0
- Phần mềm với hơn 2000 món ăn đặc sắc, được tuyển chọn bao gồm các món ăn của 3 miền: Bắc, Trung, Nam, các món ăn nước ngoài, các món ăn bài thuốc độc đáo và các bí quyết nấu ăn thú vị cho các bà nội trợ.
- Với chức năng tìm kiếm độc đáo có chọn lọc theo nguyên liệu (Heo, bò , gà....), theo cách nấu (Chiên, hầm, xào, nướng...) phần mềm thực sự trở thành một cuốn cấm nang nấu ăn độc đáo, tiện lợi, cơ động trên di động, giúp bạn dù bất cứ ở đâu, bất cứ khi nào cũng có thể tham khảo cách nấu các món ăn ngon và đặc sắc.
- Với phần mềm món ăn này, bạn có thể thêm vào phần mềm các món ăn mà gia đình mình ưa thích, đồng thời các bạn có thể tự lên thực đơn trong ngày nhằm đảm bảo sức khỏe, cho các thành viên trong gia đình. Ngòai ra bạn cũng có thể chia sẽ cách nấu các món ngon qua tin nhắn cho bạn bè hoặc trên website của chúng tôi.
- Qua phần mềm này, chúng tôi mong muốn bạn và gia đình sẽ có nhiều hơn nữa những bữa cơm sum vầy và tràn đầy hạnh phúc.
Đây cũng là món quà thú vị, độc đáo mà các bậc nam nhi có thể tặng bạn gái, mẹ, vợ...trong những dịp sinh nhật, lễ, kỹ niệm...thể hiện sự quan tâm của mình đến phái đẹp.
Hãy là người giữ lửa trong gia đình bạn nhé!


MÔ TẢ ỨNG DỤNG


- Phần mềm chạy trên dòng điện thoại PDA trên hệ điều hành Windows Mobile 5.0 trở lên
- Giao diện chương trình đơn thuần là chữ tiếng Việt có dấu ( font Unicode) với các tùy chọn màu sắc, giao diện hình ảnh rất sinh động, đẹp mắt . Có thể thay đổi tuỳ biến giao diện hình nền cho chủ nhân PDA.
Chương trình gồm nhóm các chức năng sau:
Danh sách các món ăn chọn lọc, đặc sắc ba miền : Nam, Trung , Bắc, món nước ngòai và đặc biệt là danh mục các món ăn bài thuốc và các bí quyết nấu ăn thú vị.
Danh sách gồm món ăn được sắp xếp theo thứ tự alphabet giúp bạn dễ dàng tìm kiếm ,chọn lọc món ăn. Nguyên liệu và cách làm từng món ăn được trình bày chi tiết, rõ ràng, có hình ảnh minh họa kèm theo.
Cho phép bổ sung thêm món ăn của riêng bạn và chia sẽ món ăn đó với những người bạn trên website hoặc qua tin nhắn SMS
Chương trình còn có một danh mục ẩm thực tập hợp các địa điểm các quán ăn ngon và nổi tiếng phân theo từng danh mục
Chương trình có chức năng cập nhật thông tin trực tuyến các món ăn mới qua GPRS hoặc Wifi.
Chức năng tìm kiếm độc đáo có chọn lọc theo nguyên liệu (Heo, bò , gà....), theo cách nấu (Chiên, hầm, xào, nướng...) phần mềm thực sự trở thành một cuốn cấm nang nấu ăn độc đáo, tiện lợi, cơ động trên di động, giúp bạn dù bất cứ ở đâu, bất cứ khi nào cũng có thể tham khảo cách nấu các món ăn ngon và đặc sắc.
Ngòai ra còn rất nhiều tính năng thú vị khác mà các bạn sẽ tìm thấy khi sử dụng chương trình này.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH GIAO DIỆN CHƯƠNG TRÌNH

Giao diện các biểu tượng nhóm chương trình chính


Giao diện cấu hình tùy biến giao diện ứng dụngXem chi tiết nguyên liệu và cách nấu từng món ăn cùng hình ảnh minh họa
Tìm kiếm món ăn theo nguyên liệu hoặc cách nấu

DOWNLOAD TẠI ĐÂY CÁC BẠN NHÉ:
http://www.vietminisoft.com/vmspdacoock.php
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Chào các bác, mấy tháng gần đây mình thấy tapatalk của mình không lấy thông tin mới từ diễn đàn được nữa. Sau một thời gian đăg nhập được thì khi bấm vào HHVN thì báo là diễn đàn không hỗ trợ trong khi các diễn đàn khác thì vẫn vào đọc và comment bìn ...
Top