Phần mềm khóa màn hình

#1
Các bác cho em hỏi có ai có phần mềm khóa màn hình PPC không? Cho em xin một bản, em dung 02s, em không dùng bao nên cứ cho vào túi nó bị chạm vào là chạy các chương trình linh tinh cả lên.
Các bác giúp em nhé
 

laptopdng

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#2
Trong máy có sẵn chương trình đặt password rồi, bạn vào Start-->Settings-->Personal-->Password. Mỗi khi vô tình chạm phải phím nào đó thì phải nhập mật khẩu mới mở được.
 

thuanfx

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#3
Mà bác đang dùng WM2003 hay 2005 nhỉ.Mình cũng có phần mềm Device Lock đây nhưng chỉ mới test cho 2005 thôi,không biết 2003 có dùng được không ?
Có gì thì pm cho mình nhé.
 
#4
Bản wm5

Mình dùng bản wm5.0.
Mà không hiểu bản Rom có vấn đề không mà quay phim xong lưu lại được nhưng mà không bật lên được. Khi bật lên thì nó thông báo là đoạn video không chứa hình ảnh.
Pó tay!!!!!!!!!!
 

thuanfx

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#5
Thế bạn up thủ bản ROM 05 mới thử xem.
Hiện nay mình đang dùng bản Logout .10 đấy.Bản này chạy tốt lắm có sẵn cả phần mềm Devicelock nữa.
 
#7
các bác bị tẩu hỏa nhập ma hay sao. muốn khóa màn hình thì trong máy nó đã tích hợp cả rồi. cần gì phải phần mềm nữa.với O2s, chỉ cần thao tác thế này thì bác chạm cả ngày cũng không lên được:
settings/system/button lock/ lock all buttons.......

được chưa?

để sáng chế ra 1 cái bút viết trên vũ trụ thì rất tốn tiền, nhưng mà có thể dùng 1 cây bút chì.
 

laptopdng

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#8
Dẫu sao thì dùng phần mềm của hãng thứ 3 để khóa màn hình thì vẫn sướng hơn, nếu bác chọn settings/system/button lock/ lock all buttons....... thì mỗi khi dùng lại phải bấm nút nguồn, lâu ngày nó dễ bị hư lắm :))
 

laptopdng

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#10
Cái link đó vẫn down được đó bạn, nếu bạn không down được thì PM cho tôi, tôi sẽ gởi cho.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Kính gửi BQT diễn dàn,
Lời đầu tiên, em xin gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công đến BQT. Cảm ơn các anh chị đã tạo dựng và duy trì, phát triển một HHVN như ngày hôm nay để anh em member có 1 sân chơi lành mạnh và bổ ích, mọi giao dịch được ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top