Phần mềm khôi phục lại các file bị xoá , rất hay và cần thiết !!!

kenlucky91

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
FreeUndelete là chương trình khôi phục lại các file bị xoá từ định dạng NTFS hay FAT 32 thường được dùng trong Windows XP. Ưu điểm nổi bật của nó là miễn phí, nhỏ gọn và dễ sử dụng nhưng không kém phần mạnh mẽ ở khả năng khôi phục file.
Khi đã cài lên hệ thống, quá trình khôi phục lại file bị xóa chỉ đơn giản bằng thao tác "undo". Chương trình được thực hiện hoàn toàn tự động, bạn chỉ ấn nút và chờ chương trình quét và lấy lại file.
Tuy nhiên, nếu Windows ghi chồng dữ liệu mới lên vùng đĩa của tập tin cũ thì Free Undelete cũng không giúp ích được gì cho bạn. Do đó khi phát hiện xóa nhầm file, hãy khẩn trương khởi động chương trình này để nhanh chóng lấy lại dữ liệu bị mất.
Bạn có thể download tại ĐÂY

 

rongthienglua

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Bạn ơi, chương trình này quét các file bị delete có lâu lắm không? Mình từng xài các phần mềm khác, chờ nó quét gần hai tiếng đồng hồ mà chưa xong
 

spiderman

GÂY DỰNG
Bạn ơi, chương trình này quét các file bị delete có lâu lắm không? Mình từng xài các phần mềm khác, chờ nó quét gần hai tiếng đồng hồ mà chưa xong

Tùy theo ổ cứng nữa bạn. Chắc ổ cứng bạn lớn và nhiều dữ liệu. Mình thấy dùng các phần mềm recover trên đĩa Hiren boot cũng rất tốt. Bạn nào dùng phần mềm nào không ra file xóa thì thử với phần mềm khác nha.
 

mayngan

GÂY DỰNG
Thêm một tool này để các bạn tham khảo. Tool này nhẹ và khá dễ dùng.

Chuc vui nhé
 

Attachments

  • file_recovery.zip
    236.7 KB · Đọc: 3

0912266565

GÂY DỰNG
Thêm một phần mềm nữa cho các bác tham khảo là EASEUS Data Recovery Wizard. Đây là phần mềm khôi phục lại dữ liệu bị xóa nhầm, bị mất do format ổ cứng, hay thậm chí bị mất do lỗi ổ cứng hoặc sau khi cài đặt mới Windows… Hãng EASEUS đang có chương trình khuyến mãi cung cấp phiên bản đầy đủ của phần mềm cho người dùng hoàn toàn miễn phí.

Download phiên bản đầy đủ của chương trình tại đây.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

HEPA - viết tắt của High Efficiency Particulate Air (bộ lọc không khí hiệu suất cao) là một tiêu chuẩn về tỷ lệ hiệu quả trong việc lọc không khí.
Màng lọc khí HEPA được phát triển vào những năm 1940 bởi Ủy ban năng lượng nguyên tử Hoa Kỳ với ...
Top