Phần mềm "làm sạch" ổ cứng nè anh em ơi.

toanymail

GÂY DỰNG
NHiều lúc cũng biết là xóa các file rác thừa trong hệ thống windows đã phát sinh trong quá trình sử dụng, nhưng phải thao tác vào tư mục này rồi qua thư mục kia mất thời gian mà không tiện lợi. Với Hard Drive Powerwash bạn có thể "làm sạch" các file rác không cần thiết trong máy tính của bạn bằng 1 vài lần bấm chuột.
bạn tải phần mềm miến phí sau:
http://cdn.simtel.net/pub/simtel/00/...rwash_free.exe

Để bắt đầu quá trình thống kê trước khi xóa file rác trên ổ cứng, nhấn vào nút Analyze. Ngược lại, nhấn Run để xóa các file rác đang có mà không cần phải qua quá trình thống kê. Tuy nhiên, chương trình khuyên người dùng nên liệt kê các file rác trước khi xóa, để đảm bảo rằng chương trình không xóa nhầm file quan trọng (mặc dù trường hợp này hầu như không thể xảy ra).
 

cloudze

GÂY DỰNG
Mình chỉ thix xài tuneup utilities thôi, nói chung là ôm hết :)), có thể ko hiệu quả bằng từng thg khác, nhưng nói chung chạy thấy nhẹ nhàng :D
 

thanhnam2004

GÂY DỰNG
bây h tùy từng win mà có có phần mềm tổng hợp window manager mà . Dùng cái đó cũng tốt , quản lý được toàn bộ máy tính của mình .
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top