Phần mềm lock tin nhắn cho Treo650

#1
Các bác có ai biết phần mềm loại này thì cho E xin hoặc là chỉ giúp E link để down nhé, Cảm ơn !!
 
#3
"lock tin nhắn" là sao ?
Là lock chương trình tin nhắn không cho vợ xem chẳng hạn:D
hoặc đặt password tin nhắn của một người hoặc 1 số người
 

airport

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#4
bạn dùng applock ấy, nó có thể khóa bất cứ soft nào nếu bạn muốn.
Đơn giản là có thể kéo nhiều nhiều chương trình vào cửa sổ quản lý của nó, mỗi khi mở chương trình nào đó ra sẽ bị hỏi pass, nhập sai thì nghỉ cho khỏe, không thể vào được.
Thông tin xin tham khảo tại đây

 
#6
Cám ơn bác Airport đã chia xẻ kinh nghiệm về soft rất hay này. Mình dùng máy Treo 650. Khi sử dụng thì còn một chút trục trặc mong các bác chỉ giúp. Mình dùng soft này để lock application mesaging, hoạt động rất OK, khi mở app. này thì thấy có hỏi password nhưng khi tin nhắn đến, nếu chọn "go to" thì sẽ mở thẳng tin nhắn mà không hỏi password gì cả. Nếu có xài Butler thì khi tin nhắn đến, chọt vào dấu tròn nhấp nháy trên góc trên bên trái thì cũng đọc được tin nhắn ngay. Như thế applock chỉ ngăn "không đọc được tin nhắn cũ" mà không ngăn "nhận tin nhắn mới" phải không các bác? Mong nhận được chia xẻ kinh nghiệm và hướng dẫn thêm của các bác. Cám ơn thật nhiếu.
 

airport

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#7
nếu chỉ liên quan đến tin nhắn không thôi thì có thể dùng soft premium sms cũng rất hay, đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu của các bác, ngoài ra còn tính năng blocked sms, tức là bác "ghét" ai và ko muốn nhận sms từ người này thì nhét số của họ vào "black list" thế là sms của họ không thể tới làm phiền các bác được. Các bác tham khảo tại đây này:

http://software.palm.com/us/html/display_palm_product.jsp?id=prod3690520

 
#8
Chương trình hay nhưng hình như bị đụng với phần mềm nào đó. Mỗi lần nhận tin nhắn, Treo650 bị reset, khi khởi động xong, trong inbox không có tin nhắn, muốn xem tin nhắn phải vào Premium SMS mới xem được.

Có bác nào test rồi xin cho ý kiến.


Chương trình cài trên máy là Premium SMS 1.2 và đã đăng ký thành công.
 

airport

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#9
Bạn thử kiểm tra xem cái soft nào làm reset lại Treo bằng cách bấm #*377 rồi bấm phím dial xem nó báo lỗi reset lần cuối cùng là do cái gì nhé.
 
#10
Bạn thử kiểm tra xem cái soft nào làm reset lại Treo bằng cách bấm #*377 rồi bấm phím dial xem nó báo lỗi reset lần cuối cùng là do cái gì nhé.

Đã làm theo hướng dẫn của airport, kết quả hiện một popup window System Error Log với nội dung như sau:

A reset was caused on 30/1/07 at 21:04 while running "Premium SMS":
Fatal Exception.

Máy mình mới uproom và chỉ cài một vài phần mềm thông thường. Nhờ bác airport "dịch" dùm xem nó đụng với soft nào để mình xử lý nó. Thanks.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

apple đã fix iccid . ae đang dùng iphone lock mà như quốc tế tuyệt đối ko tháo sim ra.thời điểm hiện tại chưa có cách gì fix .E ko biết post vào đây có đúng ko ,nếu sai mod move e vào đúng vị trí với nhé. e cảm ơn ạ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top