Phần mềm nào tốt nhất để đọc file pdf trên PPC

icecandle

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#1
Dạng ebooks phổ biến nhất hiện nay vẫn là dạng file pdf, mặc dù vậy việc dùng PPC để đọc các file pdf gặp rất nhiều bất tiện. Không hiểu theo mọi người phần mềm nào dùng để đọc file pdf là tốt nhất.
 
#5
mình đang xài xpdf nè, xài rất tốt, bạn nên dùng thử
nếu đọc tài liệu nhiều chữ thì bạn sẽ thấy xpdf rất nét, có lẽ vì vậy mà nó chậm hơn mấy chương trình đọc pdf khác
mình dùng thử qua clearvue, foxit và cả của adobe rùi, nhưng chơi 1 tài liệu pdf y khoa, chữ chi chít thì mấy chương trình này đọc nhanh nhưng chữ không nét.
Dùng chương trình cắt nhỏ file pdf ra rồi đọc trên xpdf là hay nhất, không bị chậm nữa và chữ rất nét
 
#6
Cho mình hỏi có phần mềm đọc pdf nào mà nó căn chữ phù hợp màn hình giống mobipocket reader không. Đọc bằng cái Adobe Reader mệt quá.
định dạng pdf là văn bản nó cố định vậy rồi, hiểu nôm na là nó là hình ảnh, do đó các dòng của nó không thể co dãn như world hay mấy trang web được đâu. Chỉ có zoom in zoom out thôi
 

o2s

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#9
Theo tôi thì các thành viên thử dùng "Acrobat Reader 2.0" xem thế nào, bởi hiện nay tôi đang dùng phần mềm này và thấy rất hiệu quả trong công việc.
Mình đồng ý với ý kiến này! Nhưng nhớ khi copy file *.pdf vào PPC nhớ copy bằng AS nhé để cho nó Convert về đúng định dạng cho PPC! Đọc E-Book thoải mái và dễ chịu như đoc trên PC lun :)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Chả là em có bài đấu giá này (xin phép mod và anh em, em dùng acc này vì acc kia em không vào được nữa): https://www.handheld.com.vn/threads...ipad-pro-ket-thuc-23h01-ngay-5-9-2019.533427/

Em vẫn chưa hiểu lý d ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top