Phần mềm search sóng các trạm thu phát sóng di động cho PPC

26 Tháng chín 2007 lúc 15:45
#1
Mình thấy phần mềm cho symbian có phần mềm search sóng các trạm phát sóng di động của các hãng di động như vina, mobil. Mình đang cần phần mềm đó để sử dụng cho O2 mini pro. Ai biết có phần mềm đó cho windows mobile chia sẻ cho mình với. Cám ơn nhiều!!!
 

HHN

Thành viên mới đăng ký
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
26 Tháng chín 2007 lúc 15:52
#2
Không hiểu ý bạn lắm, ý bạn là search xem mình cách trạm phát sóng bao xa, hay là search xem máy mình bắt được những mạng nào để chọn, bạn thử vào network setting xem có phần đó có phải thứ bạn cần tìm không, nếu là PPC thì vào phone setting chọn tap network sau đó chọn Network selection -> Manual sẽ hiện ra những mạng mà máy bạn có thể tiếp sóng, không biết có đúng ý bạn không ??!!!
 

mkford

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
26 Tháng chín 2007 lúc 15:57
#3
Theo tui hiểu thì bạn muốn hỏi phần mềm đo cường độ sóng ( DPI) cũng như CellID của các trạm phát BTS của các nhà cung cấp dịch vụ, tui cũng có kiếm nhưng hiện với Windows Mobile 2003 chạy được, còn với WM5, WM6 thì không open port để hiển thị thông tin được!

CellProfiler, CellTrackPPC là keyword bạn cần!
 

Attachments

26 Tháng chín 2007 lúc 16:54
#5
Ok. Cám ơn mkfod, đúng đây là phần mềm mình cần. Minhf lầm trong ngành viễn thông nên cần PM này để kiểm tra sóng các trạm BTS của Vinaphone. Cám ơn anh nhiều. Đáng tiếc không dùng được cho WM 2005, 06. Bạn nào có PM này dùng được cho WM 2005, 06 share cho mình với. Cám ơn nhiều!!!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Xin chào các thành viên HHVN

Bài viết này mình muốn cảnh báo mọi người về 1 kẻ lừa đảo, mà người đó có tham gia diễn đàn này, và cũng hoạt động mua bán, lừa nhiều người trong diễn đàn HHVN rồi, mình nhớ có 1 tus report về thành viên này rồi.
Nay mìn ...
Lazada Vietnam Master card on Monday