PHẦN MỀM SỔ TAY NẤU ĂN TRÊN PDA PHIÊN BẢN Mới 2.0

hrpda

GÂY DỰNG
Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và có những góp ý cho Phần mềm hướng dẫn nấu ăn trên PDA phiên bản 1.0 trong thời gian qua.
Công ty TNHH VietMiniSoft xin trân trọng giới thiệu Phần mềm hướng dẫn nấu ăn trên PDA phiên bản 2.0
Ngoài các tính năng đã có ở phiên bản 1.0, phiên bản 2.0 hoàn toàn độc đáo, mới lạ so với phiên bản 1.0 và sẽ đem đến nhiều bất ngờ cho các bạn. Với Phần mềm hướng dẫn nấu ăn trên PDA phiên bản 2.0, các bạn sẽ :
  • Không phải mất thời gian để đọc các dòng chữ nhỏ xíu hướng dẫn nấu ăn trên điện thoại di động của mình bởi vì chúng tôi đã mã hóa phần hướng dẫn bằng âm thanh. Thật đơn giản, dễ dàng khi vừa nghe hướng dẫn và vừa thực hiện món ăn mà mình yêu thích.
  • Không thể bỏ qua ẩm thực chay với các món chay đơn giản nhưng hấp dẫn, cầu kỳ nhưng độc đáo bất ngờ
  • Và đừng quên thể hiện “đẳng cấp” của mình khi tìn hiểu và thực hiện các món ăn độc và lạ chỉ có ở phần mềm hướng dẫn nấu ăn trên PDA phiên bản 2.0 cho bạn bè và người thân của mình.
  • Đặc biệt với phiên bản 2.0 các bạn có thể sử dụng tính năng cập nhật trực tuyến món ăn mới với danh sách món ăn được cập nhật thường xuyên.
Đặc biệt, những bạn nào đã đăng ký phiên bản 1.0 chỉ tốn 2SMS (30.000 d) để nâng cấp lên phiên bản 2.0
Một số hình ảnh :


LINK DOWNLOAD : http://www.vietminisoft.com/vmspdacook.php
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top