PHẦN MỀM SỔ TAY NẤU ĂN TRÊN Pda- VIETMINIPDACOOK

hrpda

GÂY DỰNG
Đáp ứng sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của các bạn với Sản phẩm phần mềm nấu ăn trên PDA - VietMiniPDACook.
Công ty TNHH VietMiniSoft xin trân trọng giới thiệu phần mềm hòan chỉnh Sổ tay nấu ăn trên PDA phiên bản 1.0
- Phần mềm với hơn 2000 món ăn đặc sắc, được tuyển chọn bao gồm các món ăn của 3 miền: Bắc, Trung, Nam, các món ăn nước ngoài, các món ăn bài thuốc độc đáo và các bí quyết nấu ăn thú vị cho các bà nội trợ.
- Với chức năng tìm kiếm độc đáo có chọn lọc theo nguyên liệu (Heo, bò , gà....), theo cách nấu (Chiên, hầm, xào, nướng...) phần mềm thực sự trở thành một cuốn cấm nang nấu ăn độc đáo, tiện lợi, cơ động trên di động, giúp bạn dù bất cứ ở đâu, bất cứ khi nào cũng có thể tham khảo cách nấu các món ăn ngon và đặc sắc.
- Với phần mềm món ăn này, bạn có thể thêm vào phần mềm các món ăn mà gia đình mình ưa thích, đồng thời các bạn có thể tự lên thực đơn trong ngày nhằm đảm bảo sức khỏe, cho các thành viên trong gia đình. Ngòai ra bạn cũng có thể chia sẽ cách nấu các món ngon qua tin nhắn cho bạn bè hoặc trên website của chúng tôi.
- Qua phần mềm này, chúng tôi mong muốn bạn và gia đình sẽ có nhiều hơn nữa những bữa cơm sum vầy và tràn đầy hạnh phúc.
Đây cũng là món quà thú vị, độc đáo mà các bậc nam nhi có thể tặng bạn gái, mẹ, vợ...trong những dịp sinh nhật, lễ, kỹ niệm...thể hiện sự quan tâm của mình đến phái đẹp.
Hãy là người giữ lửa trong gia đình bạn nhé!
MÔ TẢ ỨNG DỤNG
Phần mềm chạy trên dòng điện thoại PDA trên hệ điều hành Windows Mobile 5.0 trở lên
- Giao diện chương trình đơn thuần là chữ tiếng Việt có dấu ( font Unicode) với các tùy chọn màu sắc, giao diện hình ảnh rất sinh động, đẹp mắt . Có thể thay đổi tuỳ biến giao diện hình nền cho chủ nhân PDA.
Chương trình gồm nhóm các chức năng sau:

Danh sách các món ăn chọn lọc, đặc sắc ba miền : Nam, Trung , Bắc, món nước ngòai và đặc biệt là danh mục các món ăn bài thuốc và các bí quyết nấu ăn thú vị.

Danh sách gồm món ăn được sắp xếp theo thứ tự alphabet giúp bạn dễ dàng tìm kiếm ,chọn lọc món ăn. Nguyên liệu và cách làm từng món ăn được trình bày chi tiết, rõ ràng, có hình ảnh minh họa kèm theo.
Cho phép bổ sung thêm món ăn của riêng bạn và chia sẽ món ăn đó với những người bạn trên website hoặc qua tin nhắn SMS
Chương trình còn có một danh mục ẩm thực tập hợp các địa điểm các quán ăn ngon và nổi tiếng phân theo từng danh mục
Chương trình có chức năng cập nhật thông tin trực tuyến các món ăn mới qua GPRS hoặc Wifi.
Chức năng tìm kiếm độc đáo có chọn lọc theo nguyên liệu (Heo, bò , gà....), theo cách nấu (Chiên, hầm, xào, nướng...) phần mềm thực sự trở thành một cuốn cấm nang nấu ăn độc đáo, tiện lợi, cơ động trên di động, giúp bạn dù bất cứ ở đâu, bất cứ khi nào cũng có thể tham khảo cách nấu các món ăn ngon và đặc sắc.
Ngòai ra còn rất nhiều tính năng thú vị khác mà các bạn sẽ tìm thấy khi sử dụng chương trình này.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH GIAO DIỆN CHƯƠNG TRÌNH


LINK DOWNLOAD : http://www.vietminisoft.com/vmspdacook.php
 

xbullet

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
cũng có vẻ hay đấy, mặc dù em toàn trứng luộc với rau luộc :D
nhưng giao diện không bắt mắt lắm. Các công ty software của VN thường ít để ý đến vấn đề này. Giá nó bỏng bẩy chút thì em cũng đăng ký 1 cái, hj
em thấy các phần mềm nước ngoài hiện nay thường bỏ cái thanh slide ngang dọc, vuốt để chọn, giống như mobile shell 3 hay s2u2 ấy. Giao diện đẹp không chịu được :D
mà không biết có hỗ trợ cho màn 320x240 ko. Trông có vẻ giống KPD thì chắc cài không vừa màn hình
 

Mr_DHL

GÂY DỰNG
Vẫn dùng được bạn ạ, có điều phải đăng ký hay sao ấy. Mấy nghìn món ăn cơ đấy.
 

hrpda

GÂY DỰNG
Cám ơn các bạn đã quan tâm.
Công ty em cũng đang làm tiếp phiên bản 2 với phần nâng cấp về giao diện như các bạn đề nghị .
Đáp ứng sự quan tâm của các bạn, phiên bản 2.0 của chương trình Sổ tay nấu ăn trên PDA đang được gấp rút xây dựng với những tính năng đặc sắc như : Học nấu ăn qua âm thanh và hình ảnh, thực đơn mỗi ngày, món ăn độc và lạ, trò chơi món ăn, cập nhật món ăn trực tuyến.....
Ngay khi phiên bản hoàn thành chúng tôi sẽ thông báo đến các bạn. Rất mong các bạn quan tâm và ủng hộ.

Chúc các bạn một ngày làm việc vui và luôn hạnh phúc!
 

tranhieu86

GÂY DỰNG
Hix, mình thấy có vẻ nhiều chức năng quá đâm ra rối, chẳng mấy khi dùng hết. Nếu là mình thì mình chỉ cần 1 phần mềm giao diện đẹp, trình bày nội dung dễ đọc, dễ tìm kiếm công thức và có thể cập nhật các món mới. Đóng góp chút ý kiến. :p
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Trước tiên chúng tôi thành thật xin lỗi thành viên vì quyết định này!

Vô tình thời điểm mua tên miền và hosting để vận hành HHVN lại đúng vào ngày khai giảng năm học mới, và thời điểm đó cách đây 20 năm (từ PocketPCVN => HHVN hiện tại). Là một quãng ...
Top