Phần mềm tiện ích của HP

Các thớt khác của minervehp

minervehp

Cu Tý
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Xin các bác giúp em, tình hình là em đang xài HP 8710w, mọi thứ dùng đều rất vừa lòng, chỉ có một điều hơi thấy phiền chút là khi cài driver lấy trên trang chủ về thấy có nhiều quá nên cài hết. Hiện tại máy dùng win 7 64bit với 4GB ram mà thấy máy chạy có vẻ hơi chậm. Em muốn gỡ bỏ bớt một số driver không cần thiết nhưng chưa biết phải gỡ cái gì?
Em gửi các bác link down driver đây ạ:
http://h20000.www2.hp.com/bizsuppor...Id=3355679&swLang=13&taskId=135&swEnvOID=4061
Hiện tại em cài hết mớ trên, gỡ được cái nào không cần thiết các bác cứ chỉ giáo :-?:-?:-?:-?
 

hanav3

GÂY DỰNG
Mình thấy chỉ 1 số driver là thực sự cần thiết như network, modem, key, còn driver vga, touchpad, audio thì bạn nên lên site nsx update bản mới nhất (nsx là nvidia, synaptic,... chứ ko phải hp nhé). Còn các tools kia thì thực sự bản thân mình ko thấy có nhu cầu dùng cái nào, mà máy chạy càng nhiều startup và service thì khởi động càng chậm, tốn nhiều tài nguyên chạy nền->nếu bạn thực sự có nhu cầu sử dụng tools nào thì hãy cài cái đó.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top