Phần mềm tra cứu số điện thoại bàn !!!

ntnam1972

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Các bác ơi, tớ nhớ có topic đã nói về chuyện này rồi, nhưng search mãi chẳng thấy đâu, nên mạo muội nói lại tí !
Tớ nghĩ, chắc cũng có nhiều người như tớ khoái phần mềm này, nhưng hiện nay chưa có cho PPC.
Hôm trước có bác nào nói là có đĩa database (và còn nói là có thể cung cấp để bác Digital viết phần mềm), nay tớ xin hỏi lại là bác í còn không ? Nếu không còn thì có thể chỉ chỗ cho tớ mua đĩa database đó, tớ sẽ mua để tặng bác Digital viết cho xong phần mềm này !!!
Xin cảm ơn các bác đã đọc !!!!
 

DigitalWorld

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Ghi chú cho rõ: Không phải là database trong đĩa bình thường đâu bác ntnam1972 ơi, mà là "ready-to-use" ấy. Đĩa bình thường mình đã có rồi :)
 

nghaiha

http://tocky.vn
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Đĩa "Ready to use" thì em có. Hồi trước em đã ngồi giải mã cái đĩa đó. Em đã cất công chuyển đổi tất cả sang unicode, sắp xếp từng tỉnh (province) trở lại thành từng table trong file .mdb rồi. Em đang ở Thái, Tết em mới về và rất tiếc là em không mang theo cái đĩa này đi. Nếu bác nào ở Nha Trang thì liên lạc với em, tới nhà em lấy rồi chuyển cho bác Digital vậy.

PS: Kích thước file rất lớn. Tất cả các tỉnh thành thì cũng gần hết cả đĩa CD. Không biết chuyển sang cho PPC có khả thi không, hay là lúc đó ai cần tỉnh nào thì chép database của tỉnh đó vào rồi tra.

Thực ra cái đĩa đó mã hoá dữ liệu cũng rất là "nông thôn". Em nghĩ là chăm chỉ một chút là giãi mã được ngay. Em mất 1 ngày để mò ra qui luật và hơn một tuần để giải mã tất cả các tỉnh thành.
 

ntnam1972

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Thật sự là tớ chưa hiểu gì cả các bác ơi, hic hic !!!
 

nghaiha

http://tocky.vn
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Nó chính là đĩa dữ liệu của vdc http://danhba.vdc.com.vn

Rồi nó làm một chương trình (application) bỏ vào một đĩa CD cùng với các file dữ liệu .mdb (Access). Mình cũng tra cứu danh bạ y như trên web.

File .mdb thì có password. Mình tìm pass bằng mấy phần mềm Password Recovery. Trong đó dữ liệu thì được mã hoá để cho mình có mở ra được thì cũng chẳng hiểu gì. Ví dụ "Nguyễn Văn A" thì thành "ádfalsà sđà sda", "823936" thì thành "39572-34siadls23"

Em đã giãi mã ngược cái database này cho mục đích tra cứu danh bạ cố định trong mạng nội bộ của công ty.

Hy vọng các bác đã hiểu.
 

hanhpn

Hạnh Phúc Nhất
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Híc, nghe nói hay quá, bác Nghaiha có không, cho em xin với?
 

ntnam1972

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Các bác mua ở đâu cho tớ cái địa chỉ với , chứ đợi ra Nha Trang lấy thì biết bao giờ ???
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top