Phần mềm tự động setup driver-DriverPack Solution 9 Professional

changodn

GÂY DỰNG
Hệ điều hành của bạn bị hỏng, cần phải cài lại hệ điều hành mới, nhưng sau khi cài hệ điều hành xong thì lại không có đĩa driver để cài đặt, đối với những pro trong lĩnh vực tin học thì đó là chuyện không lớn, nhưng đối với những bạn không chuyên thì việc tháo phần cứng hay tìm phần mềm để xem cấu hình thông số kỹ thuật của máy rồi lên mạng tìm drivers thì đó là cả một vấn đềX_X,còn mang ra tịm nhờ kỹ thuật viên thì nhìu bạn hổng có thời gian:D, vậy đâu là giải pháp~X(?
Hôm trước mình cũng gặp phải những vấn đề như vậy nên lên mạng search thử và đã tìm ra phần mềm tự động setup driver-DriverPack Solution 9 Professional nay mang lên để mọi người cùng tham khảo.
Sau khi tải về các bạn đc 1 file zip, bung file zip này ra, chạy file start.cmd . lúc này chg trình DriverPack Solution 9 Professional sẽ chạy và hiện toàn tiếng Nga, các bạn chỉnh lại như sau để ra tiếng Anh.

Sau đó các bạn nhìn qua khung bên phải, chg trình lúc này đã tự động dò và báo thông tin đầy đủ driver còn thiếu trên máy tính. lúc này các bạn chỉ việc đánh dấu check vào dòng driver tương ứng với hệ điều hành windows (vì bộ source driver này cài driver đc cho cả 3 hệ điều hành windows xp, vista và 7). Sau đó nhìn qua khung bên trái, nhấp chọn Run để tiến hành cài đặt.

Sau khi cài đặt xong driver, các bạn thoát chg trình, restart lại máy tính để xem việc tiến hành cài đặt driver của mình như thế nào.
Mình đã chạt thử trên 1 máy tính bàn và một laptop xài hệ điều hành WinXP và thấy OK, chưa thử trên Vista và Win 7 nhé, các bạn thử test xem sao.
Link down: http://artx.911.lgg.ru/djmcm34jfls1dh/DRPSu9Pro.zip
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là em và bạn bè mới khai trương nhà hàng A La Mer, view bãi Mỹ Khê, Đà Nẵng
Rất mong chào đón các ACE HHVN ghé đến thưởng thức, chia sẽ với người thân, bạn bè đi Đà Nẵng ghé ủng hộ.
thức ăn tươi ngon, giá thành hạp lý, địa điểm thì hết chỗ ...
Top