Phân vân chẳng biết làm sao:vẫn trọn đc lý vẫn giữ đc tình

Các thớt khác của hah

hah

Em là tôi mà tôi vẫn là..
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Mình ở Sài gòn còn chú ấy ở Hà Nội.Mình và chú ấy chưa từng gặp mặt nhưng mình đã từng mua cũng như nhờ chú ấy mua giùm 1 số thứ.Mình vẫn ngưỡng mộ chú ấy vì uy tín trong các giao dịch trước đây cũng như tuổi trẻ tài cao.

Nhưng vừa qua có 1 chuyện xảy ra khiến mình hơi buồn vì mình cảm thấy có gì đó chưa thật ổn trong lần mua bán gần đây nhất.Mình có đặt mua 1 món hàng của chú ấy.Giá trị không lớn,chủ yếu là ủng hộ thôi vì ở Sài gòn cũng có thể mua đc.Như bao cuộc mua bán từ xa khác,mình chuyển tiền xong và báo chú ấy để chuyển hàng,sau 3 ngày vẫn chưa nhận đc dù đã nhận đc thông báo chuyển hàng.Mình gọi điện thì đc xin lỗi là hàng đã chuyển nhầm cho người cùng tên ở địa chỉ khác (mình đã gửi địa chỉ rồi)và hứa sẽ chuyển hàng lại ngay.lần này thì chỉ sau 1 ngày là tới nhưng hàng lại sai.Mình có gọi hỏi thì nhận đc lời xin lỗi và hứa đích thân chú ấy sẽ chuyển lại.Sau ba ngày trôi qua lại chẳng thấy gì cả.Mình hỏi chú ấy thì chú ấy nói tưởng mình đã nhận đc rồi.Mình xin mã số vận đơn của Tín thành(chú ấy hay gửi bằng Tín Thành và lần nhận đc hàng bị sai cũng là Tín Thành)để kiểm tra hộ nếu chú ấy bận quá thì chú ấy bảo sẽ về cửa hàng kiếm lại và báo mình.lại 1 ngày,2 ngày nhắn tin thì nhận đc tin là mất vận đơn rồi,đã báo Tín Thành kiểm tra lại...và thêm 3 ngày nữa bặt tin
...tin nhắn cuối cùng mình bảo thôi mất hàng là chuyện xui xẻo,để mình tự mua lại trong này vậy,hàng đã gửi bị sai mình sẽ chuyển lại cho chú ấy.
Về tình cảm thì mình nghĩ mình không có gì phải áy náy,nhưng lòng cứ buồn sao ấy.Món hàng tuy có giá trị không lớn(hay chính vì không lớn nên...)nhưng thú thật mình mong chờ chú ấy nói 1 câu với mình là sẽ gửi lại cho mình.Dĩ nhiên là nếu mất thật thì mình sẽ sẵn sàng chia sẻ thiệt hại nhưng.........
Lý trí suốt,lâu lâu cảm tính một chốc các bác đừng giận nhé
 

oainot

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Chậc chậc. Có gì thì nói với nhau một câu. Làm gì mà phải thế.
Chú ấy có còn vào diễn đàn không nhỉ.
 

nghiemhung

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em tưởng Tín Thành chỉ có ở Sài Gòn mà, ở HN cũng có Tín Thành hả các bác. Em thì em cứ EMS cho nó chắc. Nhớ khi xưa gửi cho Bac_Ba_Phi cái tai nghe BT (hỏng) em đặt hẳn ra ngoài, ai cũng biết đó là cái gì, chẳng cần hộp kín gì cả thế mà có mất đâu.
 

akichinh

GẮN KẾT
Tín Thành đâu chẳng có bác, nó làm chuyển phát nhanh thì nhiều đại lý nắm. Dạo này thấy mất đồ nhiều ghê nhỉ.

->Kinh nghiệm người gửi : Gửi bảo đảm.
->Kinh nghiệm người nhận : Mở hàng kiểm tra trước khi ký nhận.
 

darkside of the night

THÀNH VIÊN DANH DỰ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Tình thì tình mà lý thì vẫn fải là lý, 1 khi bác hah đã có lời như vậy theo tôi cứ nên công bố luôn tên nick của nhân vật chính. Còn không thì bác với cậu ta trao đổi riêng để giữ lại cả lý cả tình :)
 

FREELIFE

GÂY DỰNG
Mình toàn dùng dịch vụ ở Bưu cục ngọai dịch thành phố, 117-119 HBT để gửi hàng trong và ngoài nước. Chưa có vấn đề gì ! Chắc hàng có giá trị nhỏ ! Nhưng giá đắt quá !
 

hah

Em là tôi mà tôi vẫn là..
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
darkside of the night said:
Tình thì tình mà lý thì vẫn fải là lý, 1 khi bác hah đã có lời như vậy theo tôi cứ nên công bố luôn tên nick của nhân vật chính. Còn không thì bác với cậu ta trao đổi riêng để giữ lại cả lý cả tình :)
Cảm ơn bác,nhưng thôi bác ạ.Mình nghĩ thông rồi thiệt một chút nhưng để sau này có gặp nhau thì mình cũng không cảm thấy hổ thẹn.Còn công khai thì để làm gì.Cứ cho chú ấy cơ hội.
Cảm ơn các bác đã đóng góp ý kiến
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Lùm xùm vụ Etc mấy ngày qua chưa hồi kết nhỉ? May là Epass nó chưa chơi xấu em, chiều nay ra đăng kí Vetc phát ăn ngay :D ahii.. à mà cán bộ dán xấu quá nhìn cực khó chịu luôn a *^*)
B78D1E57-73BD-44E7-9B8D-36AAC0F388DD.jpeg
...
Top