Phân vân về Sennheiser...

Lokiheero

NHẬP HỘI
Tầm 30$ trở lại thì thằng CX300 II Precision nghe nhạc nhẹ với nhạc hòa tấu hay không bác. Em thấy bên KoolAudiophiles bán Koss Sparkplug với KSC75 giá cũng mềm cỡ thằng này mà không biết nghe dòng nhạc này có hay hơn không vì nghe mấy bác bảo chọn tai nghe thì phải tùy dòng nhạc.
 

Diễm Quỳnh

GẮN KẾT
e cũng thấy cx300 II hơn đấy bác ạ, bác chọn con đấy đi
Bạn có thông tin gì về chiếc tai nghe Sennheiser CX 300-II ? Hãy chứng minh nó có những điểm nổi bật so với các tai nghe khác trong cùng tầm tiền thì đưa bài lên rồi hãy khuyên người khác mua chứ cứ nói suông mua đi... mua đi là spam đấy.
 

luckybone

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em thấy tư vấn mua tai nghe chỉ mang tính chất tham khảo và đây hoàn toàn là cảm tính cá nhân thôi. Chọn tai nghe cũng giống như chọn bạn đời, phải tự mình tìm hiểu, tự mình cảm nhận chứ ko thể lựa chọn theo ý kiến của người khác đc. Hay với người này nhưng với người khác thì lại dở. Như bác Lam Sơn này, tai xịn nghe chưa chắc hay bằng mấy cái tai nghe thường thường :p . Bác chủ cứ dành hẳn 1 buổi ngồi nghe thử đi, thế nào cũng chọn đc 1 em ưng ý. Thông tin tư vấn chỉ là tham khảo thôi, đừng vội vàng chọn theo :D
 

lexus_ldn

GẮN KẾT
@Bác Lam son: Úi hị hị, hai cái Senn và Denon của bác toàn trên dưới 600$ còn cái còm còm Beyerdynamic cũng ngót nghét 250$ mà bác còn bảo nghe bình thường thì em chịu ạ. Mấy cái đó chắc nghe nhạc gì cũng sướng bác nhể. Mà quả có khi đúng như bác nói, em nghe qua CX500 (mua cho đứa em), CX300, và CX400-II thì giờ em lại toàn dùng quả JBL reference 150 ghẻ ghẻ của em thôi, đỡ đau tai. tiện, quăng quật thoải mái.

@ Bác Luckybone: Bác ơi không phải chỗ nào cũng như ở nhà mình bóc hộp cho nghe thử tẹt ga đâu bác ạ. Ở chỗ em, mua là mua, ko có chuyện nghe thử đâu. Nhưng vì ở đây họ bán hàng chất lượng, thật thà nên ko sợ hàng fake. Chỉ mỗi tội chả biết chất âm nó ra sao, nên mới phải nhờ tư vấn, những bác đã nghe rồi, dù sao thì cũng là đúc kết kinh nghiệm thực tế, phải không bác. Như hôm trứoc em định mua CX300 đấy, nhưng nghe các bác trên này thì em lại chạy đi mua CX400.
 

ngoduc

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Như bác Lamson, ăn toàn "cao lương mỹ vị" hàng ngày, chán cũng đúng thôi!:) Bình thường bác cứ "rau dưa, tương cà", rồi khi nào thật có nhã hứng mới lôi ra thử xem, ngon phải biết!:))
@Em vẫn bảo lưu quan điểm về cái "nút chỉnh âm lượng". Như ba món bác show thuộc hàng cao cấp, đố có em nào tìm thấy cái "nút đó"!:)
 

lexus_ldn

GẮN KẾT
Ủa, em tưởng là ở các cửa hàng lớn thì đều có tai nghe mẫu của mỗi model để khách hàng nghe thử chứ #-o

Tây nó ko cho thử đâu bác ạ, Nó bảo đảm chất lượng theo đúng tiêu chuẩn hãng, mang hộp về bóc ra nghe thử bị làm sao mang ra nó đổi cho cái khác.

Bác Ngo duc, em cũng chưa thấy cái nút chỉnh âm lượng có giá trị lắm. mấy cái tai của em đều có nhưng em chưa sử dụng mấy,
 

lexus_ldn

GẮN KẾT
[QUOTE = Kendappa; 1420775] Hix. Bác Mua Hàng Mỹ Bên Rẻ Thế hay sao? E Mới Lấy 1 con CX400II Bên Pháp Giá Nó 55E Lận [/ QUOTE]

Bác mua đắt thế? Em mua ở Israel ạ. Con CX300-II ở bên này mới rẻ, có khoảng 30USD thôi. Với lại tùy cửa hàng nữa bác ạ. Bác chịu khó tra mạng xem cửa hàng nào rẻ thì phi đến mua. Ở bên này giá cả cũng chênh lệch kinh lắm. hì hì nhưng chẳng hiểu sao vẫn ko thấy hàng fake của Tàu. chắc tại Tàu xa đây quá, chi phí nhập một con fake có khi sang bên này bằng tiền con zin nên tụi nó nhập luôn con Zin bán cho nó lành:))
 

bineva17

GÂY DỰNG
Bác Lam Sơn có nhưng bài phân tích rất tâm huyết. Em ấn thanks mãi mỏi cả tay. Thích nhất cái đoạn bộc bạch về con Sony còi của bác :D
Vì em cũng đang dùng sony còi 100k mua chợ nghe vẫn thấy hay mới khổ :D
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Em có đấu giá tại đây. Winner từ chối không nhận hàng nói là bib cho vui
Top