Phân vân về Sennheiser...

tyrael

GÂY DỰNG
Bác Lam Sơn có nhưng bài phân tích rất tâm huyết. Em ấn thanks mãi mỏi cả tay. Thích nhất cái đoạn bộc bạch về con Sony còi của bác :D
Vì em cũng đang dùng sony còi 100k mua chợ nghe vẫn thấy hay mới khổ :D

Khi bạn nghe thử các tai cao cấp hơn rồi mới thấy tai 100k dở, hồi trước mình cũng thế
 

dthanhdn

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Em mới order 1 em : Klipsch Custom 1. Đặt hàng xong mới xem review thấy người ta chê quá trời. Bùn ghê, tự dưng bon chen, để mua CX300 thì tốt hơn. Có bác nào nghe con này chưa, cho em xin ý kiến với.


 

strahov2009

GÂY DỰNG
Trong 3 cái tai nghe của bác Lam Sơn, e thik nhất HD 650 huyền thoại. Muốn mua lắm nhưng tiếc là e ko có đồ nghề để kéo e nó. E chỉ có mỗi kon mbp và con mp3 sony cùi.
 

tuannguyen1982

GÂY DỰNG
Oài bác chủ topic chỉ phân vân giữa CX300 vs CX400 mà có vẻ mọi người hướng bác ấy đi đâu ấy. Mình đang sử dụng em CX600, tiếng mềm mại hơn rất nhiều so với CX300 hay C400 nhưng nghe nhạc kiểu pop hay xem film thì không thể bằng con MX500 (mình đang có cả 2 em) nên nếu chọn mình khuyên bạn nên chọn CX400 nhưng nếu bạn không cần cái nút chỉnh âm thì chọn CX300 cho kinh tế, nhưng thiếu cái nút đó đôi khi bất tiện lắm; nhất là những lúc không ngồi cạnh cái nguồn âm thanh (bạn có thể cắm vào tai nghe bluetooth...).
 

Yhien

GÂY DỰNG
Mình đang sử dụng em CX600, tiếng mềm mại hơn rất nhiều so với CX300 hay C400 nhưng nghe nhạc kiểu pop hay xem film thì không thể bằng con MX500 (mình đang có cả 2 em).

Cx600 là con nào thế bác ,sao em tìm mãi google ko thấy nhỉ , nó như nào hả bác . Chủ thớt đã mua tai nghe lâu rồi bác ạ , thậm chí còn kịp chán rồi ý chứ !
 

Macbook_Pro..

GÂY DỰNG
Cũng tùy theo sở thích của bạn là thích nghe thể loại nhạc ji thôi... Theo mình nếu để chọn thì nên mua CX400.
 

daiduongxanh_bo

GÂY DỰNG
Chào các bạn, mình cũng mới tậu một em CX 500 II ( CX 500 G4ME ) ở bên H2SHOP, cảm nhận ban đầu thì thấy con này nghe rất khá đặc biệt là âm Bass khá sâu (theo cảm nhận của mình) hơn hẳn tai nghe đi kèm của em Samsung I900 của mình, nhưng mình có một thắc mắc là con tai nghe này lai không có trong trang chủ của sennheiser (sennheiser.com) trong trang chủ thì chỉ có em CX 500 thôi chứ không có CX 500 G4ME nhưng khi tìm trên google thì lại thấy rất nhiều, bác nào biết thông tin gì về em này thì các bác Post lên để anh em cùng tham khảo nhé
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Theo lộ trình sóng 2G sẽ cắt vào đầu 2023! Thông tin em nghe còn mơ hồ quá, tiếc nuối mấy con máy cỏ 2G nhìn chúng nó nhiều cảm xúc quá mặc dù bỏ sim vào dùng quá bất tiện thời điểm này..
Các anh còn lưu giữ sưu tầm show lên ae trym ngưỡng nào :roll ...
Top