Phát động cuộc thi viết: " Đánh thức người trẻ sống thật"

Các thớt khác của Trường Omega

Trường Omega

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Từ 27/4 – 1/6/2014, Trường Omega tưng bừng phát động cuộc thi viết “Đánh thức người trẻ sống thật” với tổng giá trị giải thưởng lên tới 40 triệu đồng

Một cuộc thi dành cho mọi công dân trên lãnh thổ Việt Nam không phân biệt tuổi tác, nghề nghiệp, giới tính!
Một cuộc thi với tổng giải thưởng lên tới 40 triệu đồng!
Một cuộc thi đơn giản với giá trị nhân văn cao cả: kêu gọi cộng đồng Sống đẹp – Sống có ích – Sống ý nghĩa hơn!
Một cuộc thi dành cho những ai đam mê viết lách!
Trailer Cuộc thi viết: “ Đánh thức người trẻ sống thật”
Từ ngày 27/4 – 1/6/2015, Trường Omega tưng bừng phát động cuộc thi viết ĐÁNH THỨC NGƯỜI TRẺ SỐNG THẬT với mong muốn: Cùng bạn tạo nên một Việt Nam tươi đẹp và trong sạch hơn!

Giải đặc biệt là 01 chiếc đồng hồ Orient Limited Edition 2015 trị giá 16.800.000 đ cùng rất nhiều giải thưởng giá trị khác. TỔNG GIẢI THƯỞNG lên tới 40.000.000đ.


Đồng hồ thật cho người sống thật

Bạn chỉ cần kể 01 câu chuyện thực trong cuộc sống xung quanh mình chứa đựng những giá trị cao đẹp hay phê phán lối sống giả, sống vô cảm … kèm theo 01 hình ảnh tương ứng với nội dung bài viết và gửi về BTC. Mỗi tuần sẽ có 01 bài viết và 01 hình ảnh nổi bật nhất được lựa chọn và nhận giải từ Trường Omega. Kết thúc cuộc thi, BTC sẽ trao 03 giải chung cuộc cho 03 bài viết xuất sắc cùng 20 giải May mắn. (Mọi thông tin chi tiết vui lòng xem tại đây). Tổng giá trị giải thưởng lên tới 40 triệu đồng.

Hiện nay, ước tính trên 70% sản phẩm đồng hồ có mặt tại thị trường là Giả và chỉ có 1/10 cửa hàng đồng hồ chính hãng. Thật đáng sợ! Nguyên nhân 1 phần là do những người buôn hám lợi nhưng lớn hơn cả vẫn là do 1 lượng lớn người mua chủ yếu ở độ tuổi 20 – 35 chuộng hàng Giả, hàng nhái vì giá rẻ nhưng mẫu mã như Thật! Và còn nguy hiểm hơn khi lí do họ muốn mua những sản phẩm Giả ấy không hẳn là vì không có nhiều tiền mà còn bởi họ muốn thể hiện vẻ ngoài “sang chảnh”, giàu có, chịu chơi “rởm”.

Bỏ ra 12.000$ mà vẫn mua phải hàng giả
Đau lòng trước thực trạng người trẻ sống ảo, sống giả dối và dẫn đến nhiều hệ lụy khác cho cộng đồng, Trường Omega phát động cuộc thi viết “Đánh thức người trẻ sống Thật” từ ngày 27/4 – 1/6/2015 dành cho các bạn trẻ có lý tưởng, có ước mơ và sống chân thành, mong muốn thay đổi và đem lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Trường Omega – cửa hàng phân phối đồng hồ chính hãng, mặc dù mới có mặt trên thị trường trong 1 thời gian rất ngắn, nhưng luôn là sự lựa chọn số 1 của những người đam mê và yêu thích đồng hồ trên cả nước với cam kết “100% hàng Thật – Bồi thường 10 lần giá trị nếu phát hiện hàng Giả”. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại những giá trị chân thật cho mọi người và toàn xã hội!

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đăng kí dự thi và nhận được những giải thưởng giá trị tại Trường Omega!

Trường Omega – Cửa hàng đồng hồ chính hãng tại Việt Nam
Địa chỉ: 44B Phất Lộc, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Website: www.truongomega.com
Hotline: 0964.688.388
Fanpage: https://www.facebook.com/truongomega
Link sự kiện: http://bit.ly/1aTimMr
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Top