Phát triển bản thân với Câu lạc bộ Kỹ năng nghề

Các thớt khác của nghialovely

nghialovely

NHẬP HỘI
“Kỹ năng mềm” là một khái niệm khá mới mẻ với các bạn sinh viên. Ngày nay, ngoài kiến thức chuyên môn để làm việc, các bạn sinh viên cũng cần phải trang bị cho mình một số “kỹ năng mềm” để vững vàng hơn bước vào đời. Nhận thấy được nhu cầu thiết thực và hữu ích cho sinh viên của trường, Ban Giám Hiệu nhà trường đã ra quyết định thành lập Câu lạc bộ Kỹ năng nghề để tạo môi trường và sân chơi lành mạnh cho các bạn trẻ có cơ hội giao lưu học hỏi, rèn luyện kỹ năng.


Buổi lễ thành lập Câu lạc bộ kỹ năng nghề sẽ được tổ chức vào lúc 8h00 thứ 3 ngày 22/09/2009 tại hội trường trường cao đẳng CNTT iSPACE ( chi nhánh 137C Nguyễn Chí Thanh P.9, Q.5). Tại buổi lễ, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội trao đổi trực tiếp với thầy Lê Văn Hiển - trưởng bộ môn kỹ năng nghề về định hướng nghề nghiệp, tâm lý tuổi sinh viên, những trở ngại trong cuộc sống,… Câu lạc bộ kỹ năng nghề sẽ là cầu nối trực tiếp giữa nhà trường và doanh nghiệp với sinh viên, đây là cơ hội giúp cho sinh viên tiếp cận sớm với doanh nghiệp khi còn ngồi trong ghế nhà trường, nắm bắt được nhu cầu tuyển dụng và tiêu chuẩn đánh giá của doanh nghiệp về sinh viên khối ngành kỹ thuật.

Thân mời các bạn sinh viên cùng tham gia buổi lễ thành lập Câu lạc bộ Kỹ năng nghề và tìm hiểu thêm cơ hội phát triển bản thân và nghề nghiệp sau này. Đặc biệt, sau khi kết thúc buổi lễ các bạn sinh viên sẽ được đăng kí làm thành viên của Câu lạc bộ và hưởng những quyền lợi ưu đãi dành cho thành viên.

 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là em và bạn bè mới khai trương nhà hàng A La Mer, view bãi Mỹ Khê, Đà Nẵng
Rất mong chào đón các ACE HHVN ghé đến thưởng thức, chia sẽ với người thân, bạn bè đi Đà Nẵng ghé ủng hộ.
thức ăn tươi ngon, giá thành hạp lý, địa điểm thì hết chỗ ...
Top