Phiếm luận: Bằng lòng hay không bằng lòng với bộ dàn âm thanh bạn đang có?

hieu macv

NHẬP HỘI
Rotel đến từ Anh Quốc này rất nổi tiếng trong giới audio bởi triết lý trang bị toàn linh kiện loại cao cấp
 

vdung1972

My Home Page is HHVN
Staff member
GÂY DỰNG
Cá nhân mình rất bằng lòng với bộ am thanh 2CH hiện đang dùng, cấu hình thì bình thường, giá cũng rẻ nhưng thế quái nào hợp nhau, cho chất giọng đầy mê hoặc, loa BS nhưng khi cất tiếng thì hùng hồn đến không ngờ. Nói chung nhiều khi vẫn thấy không tin vào tai mình: CDP MR CD80, POW Linn LK100, SPK EPOS ES11, Int VDH The Name, Spk Cable Taralab.
 

minhthanhnt

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Bỏ công lặn lội nhiều nơi, tốn kém tiền bạc, đổi tới đổi lui…nhưng rồi cũng chưa thể nghe được. Đó là một thực tế thường gặp phải của những ai đến giờ vẫn chưa thể ưng ý với âm thanh mà bộ dàn mình đang sở hữu.Thị trường âm thanh chuyên về hàng hi end phát triển không mạnh mẽ nhưng đều đặn. Mỗi năm có một vài hãng sản xuất thiết bị chuyên về âm thanh Hi End có nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Rõ là có cầu cho loại hàng này. Năm 2008 được cho là một năm khó khăn cho nền kinh tế nhưng vẫn có vài nhãn hiệu mới góp mặt chính thức như Pathos Acoustic ( Ý) và Acapenlla ( Đức), hòa cùng với vài chục nhãn hiệu hi-end đã có mặt từ lâu tại Việt Nam. Những tín đồ của âm nhạc lại phải đi đi lại lại tìm kiếm những “ món ngon vật lạ” nhằm làm thỏa mãn đôi tai ngày càng khó tính.

Cái này bây giò thì mua ở đau bác Sơn ơi
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top