Phiên bản điện thoại đặc biệt AURA Celestial Edition

Các thớt khác của NGUYEN_PHAN

NGUYEN_PHAN

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Nguồn: vnexpress.net


Đây là sản phẩm kỷ niệm phần đóng góp của hãng Motorola trong bước chân đầu tiên chinh phục mặt trăng của nhân loại.
Ngày 20/7/1969 ghi dấu một trong những thành tựu khoa học vĩ đại nhất của nhân loại: lần đầu tiên con người đặt chân lên mặt trăng. Đó cũng là lần đầu hệ thống bộ đàm mang thương hiệu Motorola trên tàu Apollo 11 phát đi những tín hiệu âm thanh và hình ảnh đầu tiên từ mặt trăng về trái đất với sự chứng kiến của hơn 500 triệu người. Khoảnh khắc này đã tạo nguồn cảm hứng cho chiếc điện thoại thời trang AURA Celestial Edition ra đời.
Chiếc AURA Celestial Edition đầu tiên đã được trao tặng cho phi hành gia huyền thoại Neil Amstrong, kèm theo những chi tiết đặc biệt bao gồm nội dung của NASA liên quan đến lần hạ cánh đầu tiên xuống Mặt Trăng, những thước phim, hình ảnh và âm thanh bất hủ như “The eagle has landed”, “That’s one smaller step for human, one giant leap for mankind”.
Mỗi chiếc AURA Celestial Edition đã được Motorla dùng kỹ thuật lazer khắc rất tinh xảo lên thân máy dòng chữ: “Motorola AURA Celestial Edition, Honouring the Apollo 11 mission, 20th July 1969, kèm theo 9 tấm bưu thiếp đặc biệt đi theo máy.
Máy AURA Celestial Edition thừa hưởng nhiều ưu điểm của AURA với phong cách của những chiếc đồng hồ sang trọng, màn hình tròn 16 triệu màu và độ phân giải 300 dpi. Màn hình độc đáo này được chế tác từ viên đá sapphire 62 carat, là một trong những chất liệu chống trầy xước tốt nhất trên trái đất và cả mặt trăng.
Motorola AURA Celestial Edition sẽ chỉ có mặt trên thị trường từ tháng 7 đến hết tháng 12 và được bán tại Mai Nguyen Luxury mobile (TP HCM) và Pico Plaza (Hà Nội).
Minh Hồng
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top