Phiên Bản Mới Nhất Của Gk Stock In Hand !!!!

funtiger

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
9 Tháng chín 2007 lúc 00:23
#1
Phần mềm Stock In Hand là phần mềm tiếp cận thông tin chứng khoán bằng Pocket PC để nắm bắt tình hình thị trường chứng khoán và sự lên xuống của cổ phiếu bạn quan tâm khi bạn đang làm việc tại bất kỳ đâu bằng điện thoại di động tương thích.

Chỉ cần nhìn vào chiếc Pocket PC, bạn đã có thể biết được sự lên xuống của các loại cổ phiếu, sự biến động trên thị trường. Thật tiện lợi khi thông tin bạn cần luôn nằm trong tay bạn, mọi lúc, mọi nơi!


*Hiện nay đã ra mắt bản 2.06, cập nhầt thêm nhiều tính năng mới.


*Lợi ích của phần mềm :

-Không cần đến chiếc máy tính cồng kềnh, tất cả những gì bạn cần là một chiếc điện thoại dùng hệ điều hành PocketPC. Chưa bao giờ thông tin đến với bạn dễ dàng và nhanh chóng như vậy!

-Có được thông tin của tất cả cổ phiếu mọi nơi mọi lúc bằng dữ liệu được lưu trữ sẵn trên pocket PC. Phần mềm cho phép xem thông tin, diễn biến từng loại cổ phiếu, tình hình thị trường các với các chỉ số quan trọng. hoặc dùng đồ thị để theo dõi trực quan hơn.

-Các biến động đều được lưu lại, tiện cho việc theo dõi diễn biến, so sánh giữa các cổ phiếu. Dữ liệu dễ dàng được cập nhật thông qua kết nối wi-fi hoặc GPRS. Được tối ưu cho thiết bị di động nên ngay cả bằng kết nối GPRS, bạn vẫn có được những thông tin mới nhất với chi phí chưa đến 300Vnd!

*Các tính năng tổng quan của phần mềm :
- Cho phép người dùng quản lý các cổ phiếu mình đang sở hữu: giá, số lượng, lợi nhuận…đến thời điểm hiện tại.
- Tin Tức thị trường, thông tin về các công ty,.....
- Cung cấp thông tin chung về thị trường theo từng ngày: chỉ số VNIndex, số giao dịch, biến động về chỉ số.

- Thông tin chi tiết các cổ phiếu giao dịch trong ngày: giá, khối lượng giao dịch, giá trị giao dịch…

- Thông tin về một loại cổ phiếu: các giao dịch trong quá khứ, thông tin về công ty phát hành cổ phiếu, tình hình hoạt động…

- Chế độ đồ thị: giúp bạn xem tình hình biến động của chỉ số VnIndex và giá các cổ phiếu (4 cổ phiếu cùng lúc) một cách trực quan.

- Giao diện thuận tiện sử dụng, hỗ trợ cả 2 chế độ hiển thị ngang và dọc. Cho phép sắp xếp theo cột giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng hơn trong việc theo dõi các chỉ số.

-Hỗ trợ đa ngôn ngữ (phiên bản hiện tại đã hỗ trợ tiếng Anh và tiếng Việt).

- Cập nhật dữ liệu hàng ngày thông qua GPRS hoặc wi-fi. Chỉ mất vài giây là bạn đã có được những thông tin thị trường mới nhất!

- Phần mềm hiện tương thích với các thiết bị PocketPC 2003, Windows Mobile 5, Windows Mobile 6 có độ phân giải QVGA và VGA

*Giới thiệu về phiên bản tiếp theo:
- Cập nhật các phiên giao dịch liên tục, từng phút thay đổi trên thị trường sẽ hiển thị trên PPC của Bạn.

- Phiên bản tiếp theo sẽ có khả năng phân tích và dự đoán biến động của thị trường, của từng loại cổ phiếu trong tương lai gần.
-Cung cấp các thông tin tình hình hoạt động các công ty, các văn bản mới nhất về chứng khoán.


http://gkhightech.com/?module=31&newsID=39&sid=
 

Attachments

funtiger

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
27 Tháng chín 2007 lúc 01:57
#2
Stock In Hand Phiên Bản Cập Nhật Trực Tuyến

ĐÃ RA MẮT PHIÊN BẢN STOCK IN HAND CẬP NHẬT THÔNG TIN CHỨNG KHOÁN TRỰC TUYẾN, CÁC DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG SẼ ĐƯỢC CẬP NHẬT NHANH NHẤT, MỚI NHẤT VÀ ĐẦY ĐỦ NHẤT......

Lưu ý: WM2006 trở lên ko cần cài NETCFv2 và sqlMobile, từ WM2005 trở xuống, cần cài thêm 2 cái này để chạy chương trình.(Nếu máy đã có NETCF thì chỉ cần cài sqlMobile).Chương trình chạy tốt trên WM2005 và WM2006.

LINK DOWNLOAD:
+ Toàn bộ chương trình:
http://gkhightech.com/stock/GKSTOCKGK2.1_ALL.rar
+ Từng phần:
- Chương trình: http://gkhightech.com/stock/GKStock In Hand 2.1.rar

- NETCFv2 : http://gkhightech.com/stock/NETCFv2.rar

- SqlMobile: http://gkhightech.com/stock/sqlMobile.rar

Dưới đây là vài hình ảnh minh họa của phiên bản mới này:

http://www.gkhightech.com/?module=31&newsID=45&sid=http://www.gkhightech.com/?module=31&newsID=45&sid=
 

cuongo2

HHVN
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
27 Tháng chín 2007 lúc 07:21
#3
Cái này là bản thương mại hay thử nghiệm vậy bác? Hay là sản phẩm free cho cộng đồng PPC?
 
16 Tháng mười 2007 lúc 21:01
#5
Bản free cho phép cập nhật 15 lần. Sau 15 lần cập nhật, 1 số tính năng như Giao dịch trực tuyến, Cá nhân, Thông tin thị trường sẽ bị khóa. Chức năng cập nhật vẫn sử dụng được bình thường.
Hiện nay đã có 2.1.7. Các bác vào download nhé.
 

totalsolution

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
31 Tháng mười 2007 lúc 13:25
#8
Phần mềm stockinHand quả thật rất hay và thiết thực nhưng tiếc là không Có phiên bản dùng cho WM2K3 không bác? Hiện nay còn nhiều người sử dụng mà không tương thích cho WM2K3 thiết nghĩ sẽ làm giảm khả năng mở rộng thị trường của phần mềm. Hy vọng sẽ có version tương thích với Wm2k3.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình cần mua vài em sim số phát tài viettel cho đời lộc lá tí ạ, bác nào có hay biết đâu bán rẻ rẻ thì chỉ em với ạ, xin cảm ơn rất nhiều
Lazada Vietnam Master card on Monday