Phím "Back" trong IE tại web HHVN

Các thớt khác của hhiepbi

hhiepbi

MÁY HỎNG
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
tôi đang dùng IE7 môi trường Vista, trước đây khi vào website HHVN này muốn quay trở lại trang trước vẫn sử dụng nút "back", khoảng nửa tháng lại đây khi muốn quay trở lại trang trước phải ấn đến 2 lần mà khi quay lại trang duyệt trước thay vì đưa về hiện trạng như ban đầu thì nó lại trở về đầu trang. Tôi dùng máy khác với Win XP cũng có hiện tượng tương tự. Không biết máy các bác có vậy không, nếu không chỉ tôi cách khắc phục (tôi đã cài lại IE )
ref: chỉ có web HHVN và Tinhte.vn là bị hiện tượng này, còn các web khác bình thường.
 

duoc_nn

N/A
Staff member
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Trường hợp này rất khó nhận định lỗi là do trình duyệt hay website đang được truy cập. Tuy nhiên, về 2 địa chỉ website http://www.handheld.com.vn và www.tinhte.vn khi được sử dụng trình duyệt IE8, Mozilla Firefox, Google Chrome và Apple - Safari để kiểm tra thì không gặp trường hợp bác đề cập trên đây.
Thông thường bản nâng cấp hay bản vá của phần mềm (ở đây là trình duyệt IE) sẽ cải thiện rất nhiều vấn đề người dùng gặp phải trong phiên bản trước đó. Lấy ví dụ IE8 sẽ có những thay đổi cũng như cải tiến tốt hơn IE7. Nếu không có vấn đề gì, bác có thể dùng thử IE8 xem còn gặp lỗi như đã nêu hay không nhé.
 

hhiepbi

MÁY HỎNG
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
tôi up lên IE8 cũng bị vậy luôn, cả Google Chrome cũng bị. Chắc chờ các bác ADMIN kiểm tra lại thôi
 

8855

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Mọi hôm em không bị lỗi này, chỉ bị khi vào web lamchame. Hôm nay vào handheld lại bị lỗi này. nhấn vào phím back thì thì thấy back lại địa chỉ http://facebook.com/plugins/like.php.........
Còn một hiện tượng nữa là khi em gõ tiếng việt trong ô trả lời nhanh thì thường bị lỗi chữ, trong khi gõ ở các trang khác và word, exel thì không thấy bị lỗi chữ. Không biết cỏ phải là lỗi của forum hay không? Nhờ các mod kiểm tra ah.
 

rockdanh

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
hình như tại máy, tôi xài ThinkPad có 2 phím "tới lui" sử dụng rất chính xác không bị hiện tượng đó
 

trankientrung

*KỸ SƯ DỰ BỊ*
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
hình như tại máy, tôi xài ThinkPad có 2 phím "tới lui" sử dụng rất chính xác không bị hiện tượng đó
lỗi đã được fix rồi mà bác, chứ mấy hôm trước em sài trình duyệt nào cũng bị như vậy luôn, cứ phải back mấy nhát mới được ...
 

8855

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
IE của em vẫn chưa được, phải back lại từ 2 tới 3 lần mới về được trang trước. Em dung IE 8, vào HH và lamchame mới bị lỗi này.
 

laptopviet

GÂY DỰNG
hiện j vẫn còn bị mà; chỉ dùng firefox thì ko có tình trạng này :)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Các Mod cho em hỏi mấy ngày nay dd bị lỗi hay nick em bị banned mà em ko vào đọc thông tin được, nếu lỗi xin chỉ giúp em cách khắc phục, tks
Top