Phim kinh dị Việt Nam - Mọi người xem chưa ?

Các thớt khác của ducga

ducga

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
"Oan hồn" là fim kinh dị có lẽ là đầu tiên do Việt Nam sản xuất ( ở hải ngoại ) của đạo diễn Victor Vũ, dưới đây là bài viết trên ngoisao.net :

http://ngoisao.net/News/Hau-truong/2005/05/3B9B186B/

Trang web của fim:

http://www.spiritsthemovie.com/

Bản thân em cũng xem fim này rồi (down trên mạng về) thấy cũng khá hay, được quả giọng kể dẫn chuyện rất.... nhập tâm và ma quái ^.^ . Cốt truyện và cách dựng fim bắt chiếc khá nhiều bộ fim "Juon" của Nhật (gồm 3 fần, trong đó fần 3 có diễn viên nổi tiếng đóng trong fim "Ngôi sao may mắn" tham gia - em không nhớ tên). Xem fim Juon này mới đích thực là hay, em xem cả 3 fần mỗi fần 2 lần rồi mà vẫn thấy mê.

Lại nói về fim "Oan hồn", ngòai 1 số chi tiết khá là bất hợp lí : vừa vào đầu cô gái không quen biết gì đã cho Lộc (nhà văn - Tuấn Cường đóng) ở nhờ mấy hôm liền, diễn xuất nhiều lúc còn hơi cứng thì bộ fim khá hấp dẫn và đáng xem.

1 số hình ảnh:

Còn đây là FIM JUON :-D: 

Toybox

HHVN - NHẬU CHÙA
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
down ở đâu đấy, ở đâu đấy ở đâu đấy ducga. Qua muốn xem một lần cho biết
 

caohungvn

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em cũng muốn xem alứm... bác ducga cho anh em đại chỉ load với. Thanks bác
 

dashatou

GẮN KẾT
Thanx Ducga, link tốt đang load với tốc độ trên 200Kb/sec bằng IMD!

Mà các bác cho hỏi làm sao để đổi tên file vậy, mặc dù vẫn xem được bằng Windows Media nhưng cái icon của nó vẫn là của winrar nên nhìn khó chịu quá!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top