[TOÀN QUỐC] Phối màu sắc đẹp mắt khi sử dụng gạch bông cho nhà bếp

Các thớt khác của thangkuhau Lịch sử giao dịch của thangkuhau (0)

#1
Gạch ốp lát, bàn ghế và tủ đồ là 3 vị trí và đồ nội thất chính thể hiện màu sắc trong không gian nhà bếp của bạn. Nếu bạn đang muốn bắt đầu với một nhà bếp mới, bạn sẽ có cả một kho màu sắc để chọn. Điều cần thiết là bạn cần giữ cho màu sắc hài hòa, tinh tế và thêm các màu sắc nổi bật thông qua những hoa văn, phụ kiện nhỏ. Điều này sẽ cho phép bạn thay đổi chủ đề căn phòng theo thời gian và sở thích mà không cần quá nhiều kinh phí.
+ Bạn có thể sử dụng màu thứ cấp cho sàn nhà của mình. Một bàn đá granite đen với tủ gỗ trắng hay sàn nhà trắng chống trơn cũng là một lựa chọn khá hay.
+ Lựa chọn màu mà bạn yếu thích, sử dụng 2 màu chủ đạo và một màu làm điểm nhấn.
+ Bạn nên lựa chọn màu sắc cho kệ bếp trước tiên. Bạn có thể sử dụng gạch bông cổ điển. Kết hợp chính xác màu sắc của kệ bàn với gạch bông ốp tường và gạch bông lát nền. Đây là điều cực kỳ cần thiết để bạn có một cái nhìn hài hòa trong không gian của mình.
+ Một bàn bếp màu đỏ đô sậm kết hợp với tủ đồ trắng. Điểm nhấn sẽ là một sàn nhà trắng viền đỏ.
+ Nếu bạn đã lựa chọn kệ bếp của mình là đá cẩm thạch hoặc granite. Bạn nên dùng gạch ốp lát là gạch bông có họa tiết đơn giản. Đá cẩm thạch màu sáng cho bàn bếp và gạch bông lát nền màu sữa, nâu – đỏ là ý tưởng không tệ.
+ Ngoài ra bạn có thể sử dụng gạch bông màu tối cho sàn nhà. Kết hợp với một bàn bếp granite nâu hoặc bàn gỗ. Một tủ đồ màu kem hoặc trắng và thêm các màu sắc phụ kiện làm nổi bật không gian.
+ Kết hợp màu sắc bàn bếp và tủ đồ trong nhà bếp. Màu tủ đồ có thể tương phản với màu gạch lát nền để tránh cảm thấy nhàm chán.
Liên hệ địa chỉ để được tư vấn và mua hàng
CÔNG TY TNHH GẠCH BÔNG VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 8, Đường số 25, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84)8.36205269 – (+84)8.6686.3333
Hotline: (+84)8.8888.5665
Email: cans@cementtile.vn
Website: www.cementtile.vn
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bác @nguyenleba trúng bid từ tận tháng 3
https://www.handheld.com.vn/threads/nuoc-hong-sam-bo-gan-han-quoc.518460/

Nhưng đã trì hoãn vô số lần để không phải thanh toán hàng, đến giờ là đã hơn 2 tháng, em đã gọi gần ch ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top