TIN TỨC PhoneArena đã trên tay Surface Pro 4

Các thớt khác của HaThienKiemVu

HaThienKiemVu

I'm a wind, I wander everywhere
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Thế là Surface Pro 4 đã chính thức gửi lời chào đến toàn bộ người dùng trên toàn thế giới. Hãy cùng xem trang Phone Arena đã mang lại cho chúng ta cái nhìn ban đầu về Surface Pro 4 như thế nào nhé.


Thiết kế


Mặc dù thiết kế bên ngoài của Surface Pro 4 trông cũng không khác gì cho lắm so với những thế hệ tiền nhiệm nhưng nó vẫn có chất riêng: dáng vẻ sang trọng của thiết kế kim loại và những đường viền bezel mỏng. Surface Pro 4 mỏng hơn và nhẹ hơn Surface Pro 3. Chiếc tablet này được làm từ hợp kim aluminum nên trông rất rắn chắc, rắn chắc nhưng không hề nặng nề.

Màn hình hiển thị


Màn hình 12.3 inch của Surface Pro 4 chỉ nhỉnh hơn người tiền nhiệm của nó có 0.3 inch mà thôi. Độ phân giải 3000 x 2000 (tỉ lệ 3:2) rất lớn và đẹp, mật độ pixel của mỗi inch trên màn hình là 267 – một con số không tồi. Thử tưởng tượng đến lúc bạn thưởng thức nội dung đa phương tiện trên màn hình này thì sẽ như thế nào nhỉ, hẳn là rất tuyệt.

Phần cứng


Surface Pro 4 sử dụng vi xử lí Intel Core M mới nhất (Skylake) cùng với card đồ họa Iris Pro được tích hợp. Theo lời của Intel thì vi xử lí thế hệ mới nhất góp phần gia tăng 50% tốc độ xử lí đồ họa 3D mặc dù trên một số ứng dụng nặng thì hiệu năng sẽ không được mạnh lắm. Surface Pro 4 vẫn không gặp vấn đề gì khi xử lí video 4K với 60 fps và nó còn có thể xuất đoạn video 4K đó ra 3 màn hình khác nhau nữa. 16GB RAM và ổ cứng dung lượng 1TB sẽ làm hài lòng những fan hâm mộ dòng Surface Pro nói riêng và các tín đồ PC nói chung. Microsoft cũng cho biết pin của Surface Pro 4 có thời lượng 9 tiếng, cái này thì còn phải chờ vào các bài kiểm tra hiệu năng trên thực tế thì mới biết được.

Bút Stylus


Chiếc Surface Pen đi kèm đã được cải tiến nhiều. Áp lực bút có thể sử dụng được là 1024 cấp độ. Nó có thời lượng pin là 1 năm khi bán ra nên người dùng không cần phải sắm pin cho nó nữa (ít nhất là trong vòng 1 năm đầu). Trên thân bút có gắn nam châm và nó sẽ tự động dính vào Surface Pro, khỏi cần chúng ta phải đính vào làm gì nữa.

Camera


Camera sau của Surface Pro 4 có độ phân giải 8 megapixel và camera trước là 5 megapixel. Thật sự thì trải nghiệm chụp ảnh trên một chiếc tablet 12.3 inch có vẻ không khả thi cho lắm.

Sự kì vọng của người dùng

Model cơ bản của Surface Pro 4 sẽ có giá 900$ khi bán ra, một cái giá khá chát. Tuy nhiên nếu bạn muốn trải nghiệm những gì tinh túy của dòng Surface thì nó cũng là một lựa chọn không tồi.

Một số hình ảnh khác:
Hạ Thiên
(Thông tin, hình ảnh: PhoneArena)​
 

sikake

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
bài viết như thế này thì vẫn chỉ là giới thiệu sơ chứ đâu có phải là trên tay và đánh giá
 

HaThienKiemVu

I'm a wind, I wander everywhere
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
bài viết như thế này thì vẫn chỉ là giới thiệu sơ chứ đâu có phải là trên tay và đánh giá
Tất nhiên không phải là đánh giá, mình không ghi tiêu đề là Đánh Giá Chi Tiết Surface Pro 4 bạn nhé.
 

Bozd

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
My idol. Giờ lắm lựa chọn quá. Nhìn rất là kích thích mà tiền thì khó mà nhích
 

find2nd

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Bao giờ HH có bài trên tay tất cả các thể loại Sureface mới nhỉ
 

Bài viết cần bạn xem thêm

hôm nay em giật thót người nửa đêm vào web mà nhạc nổi lên giật thót người. lúc đầu em không biết ở đâu cứ nghĩ là bị popup quảng cáo gì đó nhưng hóa ra là nhạc nền của web, mỗi lần mở trang mới nó lại chạy lại từ đầu rất đau đầu và ức chế, xin các m ...
Top