Phòng chống trộm cắp xe máy.

Các thớt khác của Lam Sơn

Lam Sơn

Super Moderators
Chào các bạn,

Vắn tắt vài hàng gửi đến các bạn, World Cup lại đến và như những lần trước tình hình trộm cắp trong thời điểm này luôn gia tăng hơn ngày thường (do thua cá độ và các nguyên nhân khác) vậy các bạn nên hết sức cảnh giác với bọn tội phạm để hạn chế tối đa việc mất mát tài sản nhất là xe máy, là đôi chân của chúng ta thường xuyên sử dụng hàng ngày. Các bạn lưu ý:

■ Khi để xe ngoài đường, hẻm, ngõ, ngách, gầm cầu thang chung cư, trước cửa nhà để sinh hoạt, thăm viếng hoặc giao dịch cần khóa xe cẩn thận.

■ Kiểm tra cổng, cửa trước khi đi ngủ vào ban đêm, đề phòng kẻ gian lợi dụng sơ hở để mở cửa vào nhà trộm cắp xe máy và tài sản khác trong nhà. Nên kiểm tra khắp nhà để tránh trường hợp ban ngày kẻ trộm lẻn vào nhà nằm phục trước.

■ Ghi số điện thoại Công An Phường, UBND Phường chỗ dễ nhìn thấy trong gia đình để khi cần ai cũng có thể gọi được ngay khi thấy có vấn đề.

■ Khi gửi xe ở các bến bãi nên thận trọng kiểm tra kỹ các thẻ xe, tránh trường hợp làm thẻ giả để tráo xe cũ lấy xe mới hoặc cắp xe.

■ Khi chạy xe ra đường có đem theo số tiền lớn hoặc các tài sản quan trọng khác nên bảo quản hết sức cẩn thận, nếu không yên tâm nên dùng phương tiện khác như taxi.

Rất mong qua mùa World Cup sẽ không có sự việc đáng tiếc nào xảy đến với anh em HHVN. Chúc anh em luôn vui vẻ với ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh. Thân chào.

http://danang-upload.dng.vn/images/7q8970f9dqrcvvsh4occ.jpg

Đề phòng trộm cắp, cướp giật
 

hbshst

Solidarity Cooperation for Peace and Development
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Xin bổ xung thêm là : Trang bị khóa chống Vam chuyên dụng để gây khó khăn và mất thời gian cho bọn trộm.
Khi gửi xe ở các bãi gửi xe thì nên cố gắng chọn những vị trí gần đường đi,gần bảo vệ, tránh để xe ở những chỗ khuất vắng trong hầm
 

CoF

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Rất mong qua mùa World Cup sẽ không có sự việc đáng tiếc nào xảy đến với anh em HHVN. Chúc anh em luôn vui vẻ với ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.
Dựng, để, gởi... xe máy các bạn phải hết sức cẩn thận, mùa World Cup đang đến nên loại hình tội phạm kéo theo sẽ gia tăng đột biến.
Sáng nay em đọc báo, 1 nghi án "cướp ô tô" nghe mà sững sờ: Đại loại là, 1 phụ nữ giàu có, đi ô tô 4 chỗ xịn, vào đỗ xe ở tầng hầm rồi đi lên trung tâm mua sắm, đang lên cầu thag thì bị 1 tay côn đồ đánh 1 gậy vào đầu, bà ta té xỉu, tay cô hồn lấy giỏ xách chứa vé xe, chìa khóa và các tài sản khác, ung dung xuống lại bãi đỗ xe và đánh xe đi... (Link)
Liều hết sức, mong rằng bà con han heo không mất mát gì sau mùa WC này :)
 

Pham Ninh Son

GÂY DỰNG
Thông tin bổ ích!!! Cẩn tắc vô áy náy!!! Mùa này là mùa chôm chỉa, giựt dọc, các anh chị em ra đường cầng cẩn thận càng tốt. Mong là mùa bóng này bình an cho anh em Handheld và tất cả mọi người!!!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là em và bạn bè mới khai trương nhà hàng A La Mer, view bãi Mỹ Khê, Đà Nẵng
Rất mong chào đón các ACE HHVN ghé đến thưởng thức, chia sẽ với người thân, bạn bè đi Đà Nẵng ghé ủng hộ.
thức ăn tươi ngon, giá thành hạp lý, địa điểm thì hết chỗ ...
Top