Phòng nhỏ, nhờ tư vấn mua 1 cái LCD thích hợp

Các thớt khác của carocon

carocon

NHẬP HỘI
Cái tivi cũ trong phòng mình mới hư. Các bác tư vấn dùm mình, xem nên mua cái Tivi loại nào?Phòng mình hơi nhỏ, chỉ phù hợp với các LCD < 24".

Mình định chọn TCL Soho E10 24", full HD, âm thanh chuẩn, màn hình 2 trong 1 (vừa làm màn hình vi tính, vừa làm màn hình tivi), nhỏ gọn, sang trọng, giá 4,1tr...Mọi người thấy cái này sao?

Mọi người tư vấn và giúp mình. Cảm ơn!
 

HTung

GÂY DỰNG
Nhà em có 1 cái CRT của TCL, mua dc 5 năm thì bắt đầu hỏng, trục trặc liên tục, ko biết LCD của hãng này như thế nào.
Nếu bác có ý định sẽ đổi TV trong thời gian gần nữa thì múc TCL, ko thì nghía sang các thương hiệu Nhật đi bác.

Phòng bác rộng bao nhiêu mà ko vừa cái 32" thế? Phòng em 12m2, khoảng cách xem TV là 1m5 mà em vẫn xem Sharp 32" bình thường mà.
 

Lam Sơn

Super Moderators
- Nếu nhà bạn đã dùng qua TV 29" nay muốn thay cái mới cũng phải từ 29" trở lên bởi nhìn màn hình to quen rồi nay lại nhìn màn hình bé theo cảm tính nó hơi tức mắt, phần nữa là World Cup 2010 sắp đến nơi rồi.
- Nhà có diện tích 3x4 tôi nghĩ chọn chiếc LCD 32" cũng ổn. Tuy là 32" nhưng nó gọn hơn chiếc SS 29" đời cũ của bạn nhiều và hoàn toàn không chiếm nhiều diện tích phòng, nếu cần thì treo lên tường cũng được.
- Gợi ý với tiêu chí "Ngon, bổ, rẻ": Sony Bravia 32" 32BX300. Cách đây 3 tháng tôi mua giá 7.800.000 (trên trang web của Sony ghi giá 8.700.000), bao lắp ráp tận nhà (từ nhà đến chỗ bán 7Km).TV không có Full HD nhưng có cổng HDMI tôi nghĩ là quá đủ trong tầm tiền.

Cảm nhận cá nhân:

  • Chất lượng hình ảnh: Trung bình khá. Màu sắc rõ ràng không bị lem màu nhất là màu đỏ, chuyển động nhanh không có vệt kéo dài hoặc bóng.
  • Âm thanh tốt.
  • Mẫu mã đẹp.
  • Bạn tham khảo thêm trong phần "Hình ảnh - Tính năng - Hỗ trợ" dưới đây:
http://www.sony.com.vn/product/klv-32bx300 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top