Photo contact - gặp phải vấn đề ngớ ngẩn về âm lượng

starnt

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
28 Tháng mười hai 2006 lúc 16:18
#1
Tình hình là khi họp hành tớ chuyển điện thoại qua chế độ rung, nhưng thỉnh thoảng vẫn để normal và hạ âm thanh xuống vạch cuối cùng cho nó rên ... khe khẽ.
Thế nhưng những chuông riêng (đặt trong photo contact) thì nó vẫn kêu oang oang ở âm lượng tối đa mà không chịu theo sự chỉ dẫn của VOLUME LEVEL, tớ thử vào photo contact xem có cách nào chỉnh không thì ... tìm không ra, preview trong photo contact thì âm thanh lại theo VOLUME LEVEL, thế mới tức chứ.
Có bác nào gặp trường hợp tương tự hoặc có giải pháp khắc chế không. Cảm ơn nhiều.
(quên, tớ đang dùng O2i và đương nhiên WM2003 :D )
 
29 Tháng mười hai 2006 lúc 19:58
#3
Tớ cũng xài con O2i, thỉnh thoảng Photo contact nó còn trêu mình nữa kia: tớ để số của Sếp vào 1 điệu nhạc đặc trưng, nhưng thỉnh thoảng sếp gọi đến thì nó lại kêu tiếng chuông mặc định, tớ mặc kệ không nghe, thế là bị "giũa" hói đầu luôn. Ngược lại thỉnh thoảng nghe tiếng chuông của Sếp gọi, vội vàng mở máy ra thì hoá ra thằng chó chết nào chứ không phải Sếp> Hiện tượng này có bác nào gặp chưa? Hiến kế với cho anh em gỡ bí!
 
29 Tháng mười hai 2006 lúc 20:00
#4
Tớ cũng xài con O2i, thỉnh thoảng Photo contact nó còn trêu mình nữa kia: tớ để số của Sếp vào 1 điệu nhạc đặc trưng, nhưng thỉnh thoảng sếp gọi đến thì nó lại kêu tiếng chuông mặc định, tớ mặc kệ không nghe, thế là bị "giũa" hói đầu luôn. Ngược lại thỉnh thoảng nghe tiếng chuông của Sếp gọi, vội vàng mở máy ra thì hoá ra thằng chó chết nào chứ không phải Sếp. Hiện tượng này có bác nào gặp chưa? Hiến kế cho anh em gỡ bí với!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có đứa bạn ở mỹ bữa black friday ps4 giảm giá thì mua tặng mình 1 con giá 200$. Gửi hàng qua USPS được gần 10 ngày rồi có tracking như này thì bao lâu thì nhận được và nhận cách nào ạ. Mình có gửi địa chỉ và cả số điện thoại luôn ạ. Em ở bình dư ...
Lazada Vietnam Master card on Monday