PhotoScape 3.4 - Làm mọi thứ với hình ảnh

henry072002

NHẬP HỘI
Thêm tên khác vào danh sách các tính năng phong phú biên tập hình ảnh phần mềm miễn phí: Photoscape. Không chiếm bộ nhớ nhiều như Firefox, PhotoScape 3.4 là hoàn hảo cho những người làm việc JPEG.

PhotoScape 3.4 hỗ trợ RAW, cũng như tất cả các định dạng hình ảnh lớn khác từ JPEG và PNG, GIF. Nó đi kèm với các mẫu dựng sẵn cho người dùng để tạo ra hình ảnh collages, fumetti, và web truyện tranh, và có một bộ tiêu chuẩn của loại bỏ mắt đỏ, ánh sáng / bóng, và các tính năng hiệu chỉnh độ tương phản. Một cảnh báo về việc xử lý RAW: mặc dù có vẻ như bạn có thể kéo và thả, bộ chuyển đổi không thay đổi RAW để JPEG, trừ khi bạn tải file RAW từ trong tiêu tập bản địa. Đó là một lỗi nhỏ, nhưng một trong đó có thể dẫn bạn để tin rằng không có hỗ trợ RAW cả. Bạn cũng có thể chỉnh sửa hàng loạt hình ảnh, kết hợp chúng, và in chúng ra một thời gian tại một hoặc một số cùng một lúc.

Chương trình tải nhanh và sở hữu một giao diện hoàn toàn khác nhau từ những người quen thuộc với ngành công nghiệp hàng đầu của Adobe-công cụ. Người dùng được chào đón bởi tiêu Thông tư bổ sung bởi một nav tab trên đầu màn hình chính. Hầu hết nhưng không phải tất cả các tính năng chính được thể truy cập từ nav hoặc. Nó có thể mất một thời gian người dân để có được sử dụng để bố trí không bình thường, nhưng nó chỉ khác thường đối với một trình biên tập ảnh; nếu không nó trực quan, nhanh chóng, và không chỉ có những tính năng tiên tiến nhất của chỉnh sửa hình ảnh.

File size: 15.45MB

Download--> View attachment Download PhotoScape 3.4.rar

 

tranduchiensm

GÂY DỰNG
Mình cũng đang dùng phần mềm này! Nói chung là khá đơn giản và hiệu quả cho những người không cần phải có quá nhiều kiến thức để sử dụng như Photoshop hay các phần mềm chuyên dụng! Vì vậy hiệu quả nó mang lại cũng không thể so sánh được!
Đánh giá chung là tốt!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top