[TOÀN QUỐC] Phú Hòa An bán tấm lót chuồng chó giá cực hấp dẫn

Các thớt khác của phuhoaan Lịch sử giao dịch của phuhoaan (0)

#1
Nếu bạn đang tìm kiếm những lót sàn cho đàn vật nuôi nhà mình (chó, mèo,...) thì không thể bỏ qua sản phẩm tấm lót chuồng chó. Đây là một trong những lót sàn chó nhận được nhiều đánh giá tốt từ phía người dùng. Nếu bạn muốn mua nhưng còn thắc mắc lót chuồng chó có giá bán như thế nào? Vậy thì bài viết sau đây chính là lời giải chính xác nhất cho vấn đề của bạn.

tam-nhua-lot-san-chuong-cho.jpg

Tấm lót chuồng chó có giá như thế nào?

Mức giá của tấm lót sàn chó phụ thuộc vào sự thay đổi của giá nhựa trên thị trường. Giá nhựa xuống thấp thì giá sản phẩm cũng giảm và ngược lại. Mặt khác, giá tấm nhựa lót sàn chuồng chó còn tùy vào loại nhựa nhà sản xuất sử dụng thuộc loại nào? Là nhựa nguyên sinh hay tái sinh? Thường thì tấm nhựa lót sàn vật nuôi làm từ 100% nhựa nguyên sinh có chất lượng tốt nhất. Chính vì thế nên mức giá cũng cao nhất. Nếu nhựa được pha thêm hạt nhựa tái vào thì mức giá sẽ giảm thấp xuống đến mức đáng kinh ngạc.

Để đảm bảo mua hàng rẻ nhất, quý khách có thể đến trực tiếp kho của công ty để mua và nhận hàng. Tại Phú Hòa An, mức phí vận chuyển cũng rất thấp, với các đơn hàng lớn, nhà máy có hỗ trợ vận chuyển. Để biết được mức giá chính xác của từng sản phẩm tấm nhựa lót chuồng chó, quý khách liên hệ trực tiếp tại phuhoaan.com để được tư vấn nhanh chóng. Nhà máy nhựa Phú Hòa An cam kết mức giá bán ưu đãi nhất thị trường.


Tại sao Phú Hòa An lại bán tấm lót chuồng chó giá rẻ?

- Tự sản xuất: Phú Hòa An là đơn vị phân phối bán hàng đồng thời cũng là đơn vị trực tiếp sản xuất tấm nhựa chuồng chó. Sản phẩm được sản xuất trực tiếp rồi chuyển đến tay người tiêu dùng, không qua bất kỳ trung gian thương mại nào nên mức giá là rẻ nhất.

- Vận chuyển thông minh: Phú Hòa An xây dựng mạng lưới vận chuyển linh hoạt, ghép các đơn hàng vào cùng một xe có trọng tải lớn để giảm chi phí vận chuyển cho khách hàng. Hơn nữa, mạng lưới kho bãi của công ty cũng rộng khắp toàn quốc, vận chuyển hàng từ kho gần nhất cho khách hàng cũng góp phần giảm chi phí vận chuyển dẫn đến mức giá rẻ hơn.

Qua những thông tin trên đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng Phú Hòa An luôn bán tấm lót chuồng chó chất lượng cao với mức giá ưu đãi nhất. Hãy yên tâm trải nghiệm và sử dụng sản phẩm của chúng tôi, các bạn chắc chắn sẽ có được sự hài lòng tối đa nhất.
CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA PHÚ HÒA AN
Nhà máy: KCN Thuận Thành, Bắc Ninh
VP: 272 Hữu Hưng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Website: Phuhoaan.com
Hotline: 0981 184 786
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Kính gửi các mod, em có đấu giá tại topic: https://www.handheld.com.vn/threads...lver-laptop-hp-folio-9470m-22h50-2-10.535901/
Winner @hoang204 xác nhận hủy giao dịch, thực sự tiế ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top