Phụ kiện zin theo máy O2 miniS như thế nào ?

reddevil

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#1
Xin hỏi các bác các phụ kiện zin theo máy miniS trông như thế nào: pin, tai nghe, sạc, cable.. Em đi xem mấy con máy thấy phụ kiện toàn đồ ngoài ghép vào như pin thì là pin Sanyo 1250mah, toàn chữ Tàu, tai nghe thì mấy loại liền chả biết đâu mà lần, cable thì cái dài, cái ngắn:( .. BÁc nào có hàng xịn thì cho em biết ít thông tin với, có hình ảnh thì càng tốt. Nhân tiện em đang cần mua miniS, yêu cầu máy mới trên 98%, phụ kiện zin đầy đủ, có sách hộp ( imei trùng vỏ hộp ) thì càng tốt, hàng xách tay UK nữa thì càng tuyệt. Sẽ mua với giá cao cho con máy chất đúng yêu cầu.

Em ở HN, liên hệ 0904488943
 

wwww

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#3
Bác có vẻ mua ko được hàng nhỉ,thấy tìm lâu lắm rồi,bác bảo MDA của Tmobile của tui ko được giá,giờ lại hàng xách tay UK yên tâm.
Mấy cái phụ kiện đó chẳng hơn nhau là mấy đâu,cable nào chẳng được,cứ nhận máy là ok,tai nghe nghe hay là được,quan trọng là ở cái máy thôi.Nói chung MiniS ít hàng linh tinh,nhưng của O2 là bị thay vỏ linh tinh khá nhiều,hehe
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Ngày nay, xu thế ảnh hưởng của các mạng xã hội (MXH) tới từng cá nhân chúng ta càng hình thành rõ rệt.( Có thể tích cực, có thể tiêu cực).
Sức lan toả cũng như tốc độ của nó quả thực là quá nhanh so với những hình thức chuyển tải thông tin truyền thố ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top